Wednesday, December 8 Bitcoin là gì? Có nên đầu tư vào bitcoin hay không?

Tân Hoa hậu Thế giới Malaysia là bác sĩ

Lavanya Sivaji (25 tuổi) đăng quang Hoa hậu Thế giới Malaysia 2021. Cô hiện là bác sĩ tại quê nhà.

Theo Missosology, cuộc thi Hoa hậu Thế giới Malaysia 2021 được tổ chức theo hình thức online vào ngày 16/10. Lavanya Sivaji (25 tuổi) đến từ Selangor (Malaysia) vượt qua 38 người đẹp khác để giành ngôi vị cao nhất cuộc thi.

Với danh hiệu này, Lavanya Sivaji sẽ đại diện Malaysia góp mặt ở cuộc thi Hoa hậu Thế giới lần thứ 70 được tổ chức vào tháng 12 tại Puerto Rico.

Ngoài danh hiệu hoa hậu của Lavanya Sivaji, ban tổ chức Hoa hậu Thế giới Malaysia 2021 cũng trao các giải thưởng phụ cho 5 người đẹp khác.

Tân Hoa hậu Thế giới Malaysia là bác sĩ. Ảnh: @lavanyasivaji.

Hoa hau The gioi Malaysia 2021 anh 4

 

Tân Hoa hậu Thế giới Malaysia là bác sĩ. Ảnh: @lavanyasivaji.

Hoa hau The gioi Malaysia 2021 anh 3

 

Tân Hoa hậu Thế giới Malaysia là bác sĩ. Ảnh: @lavanyasivaji.

Hoa hau The gioi Malaysia 2021 anh 2

 

Tân Hoa hậu Thế giới Malaysia là bác sĩ. Ảnh: @lavanyasivaji.

Hoa hau The gioi Malaysia 2021 anh 1

 

Theo trang Conan Daily, tân hoa hậu là người gốc Ấn Độ, cao 1,75 m, từng theo học chuyên ngành y khoa tại Đại học Pertahanan Nasional Malaysia.

Hiện, cô là bác sĩ ở Bệnh viện Angkatan Tentera Tuanku Mizan (Kuala Lumpur). Lavanya Sivaji là người sáng lập dự án thiện nguyện mang tên 4Them tập trung vào vấn đề dinh dưỡng và sức khỏe của cộng đồng Orang Asli ở Malaysia. Ngoài ra, cô thường xuyên tham gia nhiều hoạt động từ thiện, bảo vệ môi trường, động vật quý hiếm.

Tân Hoa hậu Thế giới Malaysia ít hoạt động trên mạng xã hội. Trang cá nhân của cô chỉ có hơn 4.000 lượt theo dõi. Người đẹp dành thời gian cho công việc tại bệnh viện. Ngoài đời thường, Lavanya Sivaji ăn mặc giản dị, ít trang điểm.

Malaysia chưa có vương miện Hoa hậu Thế giới trong lịch sử. Năm 2017, Hoa hậu Tatiana Kumar Nandha bị truất ngôi vì có những phát ngôn xúc phạm tổ chức Hoa hậu Thế giới Malaysia.

Bên cạnh đó, người đẹp cũng vi phạm một số điều khoản có trong hợp đồng. Datuk Anna Lim, cựu giám đốc quốc gia của Hoa hậu Thế giới Malaysia, chia sẻ với trang The Star Online: “Cô ấy vi phạm điều khoản liên quan đến một nhà tài trợ quan trọng, khiến hợp đồng bị hủy bỏ”.

Share.

Leave a Reply