Friday, June 21 Bitcoin là gì? Có nên đầu tư vào bitcoin hay không?

ÁN MẠNG XẢY RA CHO MỘT GIA ĐÌNH NGƯỜI VIỆT TẠI NW HOUSTON!

May be an image of 1 person and text that says 'ABC13 Houston 6h In matter of about 45 minutes, investigators and video footage laid out how 49-year-old getting home from a job interview was stabbed allegedly at random, to dying in his family's driveway. ABC13.COM N. Harris Co. stabbing victim's dying moments captured on camera: 'He killed my son''

“Một gia đình đau buồn đang tìm kiếm câu trả lời về lý do tại sao có người đâm chết con trai họ khi anh ta về nhà sau một cuộc phỏng vấn xin việc.”

Đoc được bản tin về một vụ giết người ở trên NW Houston. Mở ra coi tin tức thì thấy chàng trai 49 tuổi bị đâm một nhát vào tim bởi một kẻ lạ mặt mà không có một lý do nào.

Cậu ta đang lái xe về gần đến nhà sau một buổi phỏng vấn việc làm, thấy một người vẫy xe trong khu xóm nên cậu ta dừng lại hỏi cần gì … nhưng bất ngờ bị đâm một nhát ngay ngực. Ráng lái về nhà và nói Mẹ gọi 911 nhưng sau đó cậu ta đã qua đời ngay trước sân nhà trong vòng tay của Cha Mẹ và em trai������

Hung thủ đã cố đâm một người phụ nữ trước đó nhưng không thành và sau đó là đâm Chris. Hắn ta có người thân sống trong khu xóm đó và cũng hay đến đó chơi và đã ngẫu nhiên đâm Chris, hắn ta có tiền án hình sự và có bệnh lý về tâm thần!

Thấy bản tin ghi họ Đặng, lại thấy trong đoạn clip là vợ anh Đặng Quốc Việt… Bấm điện thoại hỏi chị Hồng và xác định đúng là con trai của anh chị đã bị đâm vào chiều hôm kia thứ tư …

Nỗi đau mất con đột ngột là một nỗi đau mà không có gì có thể bù đắp được…������

Xin thành tâm chia buồn cùng anh chị và xin cầu nguyện cho cháu được ra đi bình an.������

Xin Thành kính phân ưu cùng Tang quyến.������

Nhất Nguyên cùng gia đình.

(Xin nói thêm:

Nếu có ai vẫy xe hỏi gì, nếu cần thì các bạn chỉ nên hạ kính xuống thật ít đủ để nói chuyện chớ không nên hạ hết kiếng xuống.

Ngay những góc ngã tư có người homeless, nếu bạn muốn cho tiền hay trao đổi gì thì cũng chỉ hạ kiếng xuống vừa đủ tránh những chuyện không ngờ có thể xaay3 ra.

Nếu các bạn ở những khu vực không an toàn thì cũng xin cẩn thận khi ra xe đi khỏi nhà hay khi mới đi làm về quan sát cẩn thận trước khi vô hay ra khỏi xe.

Quí vị phụ nữ đi đổ xăng nhớ hãy chọn những nơi đông người và nhớ cầm theo chìa khóa ra khỏi xe khi đổ cxa8ng, khóa xe tránh bị cướp đồ torng xe và thậm chí bị cướp xe.

Thời buổi ác quỉ lên ngôi không biết đâu mà lần!)

===================

Link bản tin: https://abc13.com/…/harris-county-stabbing…/14919231/

Share.

Leave a Reply