Saturday, February 24 Bitcoin là gì? Có nên đầu tư vào bitcoin hay không?

Khán giả cho rằng chỉ cần thấy mặt nam chính này là họ xem phim bất chấp cốt truyện ra sao.

Thợ Săn Hoang Mạc (Badland Hunters) là bộ phim điện ảnh mới phát hành trên nền tảng Netflix. Đây là phần ngoại truyện của bộ phim Địa Đàng Sụp Đổ, từng phát hành ngoài rạp vào năm 2023. Tuy nhiên thay vì khai thác bối cảnh thành phố sụp đổ sau trận động đất kinh hoàng thì Thợ Săn Hoang Mạc lại đưa khán giả đến những cuộc khai hoang, nơi con người ta tìm tới những vùng đất hoang hoang vắng, cố gắng tìm kiếm tài nguyên còn sót lại để duy trì cuộc sống. Câu chuyện đi sâu vào một thế giới nơi sự sống là một điều xa xỉ và ý chí con người được thử thách trước những điều kiện khắc nghiệt nhất của tự nhiên.

Phim Hàn đứng top 1 toàn cầu hiện tại: Thống trị 37 quốc gia nhờ nam chính cân kịch bản dở tệ - Ảnh 1.

Chỉ sau 4 ngày phát hành, Thợ Săn Hoang Mạc đã leo top 1 Netflix toàn cầu, chứng minh được sức hút không tưởng dù không được PR quá mạnh mẽ. Phim cũng lọt top 10 tại tất cả các quốc gia có bản quyền phát hành và giữ “ngôi vương” tại 37 quốc gia, trong đó có cả Việt Nam. Độ nổi tiếng sẵn có của Địa Đàng Sụp Đổ lại thêm việc Thợ Săn Hoang Mạc có sự góp mặt của siêu sao xứ Hàn – Ma Dong Seok khiến nó được khán giả săn đón mạnh mẽ.

Phim Hàn đứng top 1 toàn cầu hiện tại: Thống trị 37 quốc gia nhờ nam chính cân kịch bản dở tệ - Ảnh 2.
Phim Hàn đứng top 1 toàn cầu hiện tại: Thống trị 37 quốc gia nhờ nam chính cân kịch bản dở tệ - Ảnh 3.

Dù giữ thứ hạng cao nhưng trên thực tế, Thợ Săn Hoang Mạc lại phải nhận về khá nhiều phản hồi trái chiều từ khán giả. Vốn dĩ Địa Đàng Sụp Đổ không được đánh giá quá cao về mặt kịch bản và Thợ Săn Hoang Mạc cũng gặp phải tình trạng tương tự. Kịch bản của phim bị cho là thiếu chiều sâu, sáo rỗng và dễ đoán, nó không khác mấy so với những tác phẩm lấy đề tài hậu tận thế đã từng ra mắt của điện ảnh thế giới.

Phim Hàn đứng top 1 toàn cầu hiện tại: Thống trị 37 quốc gia nhờ nam chính cân kịch bản dở tệ - Ảnh 4.

Ma Dong Seok vẫn rất xuất sắc và là cái tên hút khách nhất của phim, anh đủ sức cân đẹp kịch bản dở tệ, giữ chân khán giả tới phút cuối. Thế nhưng anh lại không được đánh đấm quá nhiều, thay vào đó nhân vật của anh chủ yếu sử dụng vũ khí, súng ống. Có lẽ nếu tìm kiếm một bộ phim thuần hành động, nhiều cảnh bạo lực máu me mà không quá quan tâm đến cốt truyện, kịch bản thì đây sẽ là tác phẩm dành cho bạn.

Bình luận của khán giả:

– Đối với những người thích xem cốt truyện thì có thể bạn đang cần tìm một bộ phim khác. Cốt truyện của Badland Hunters khá sáo rỗng, nếu thích một bộ phim hành động “không cần não” thì bạn có thể xem nó. Hành động và diễn xuất chính là điểm sáng nhất của phim.

– Cốt truyện chán, dễ đoán. Lãng phí dàn diễn viên.

– Giống như một bộ phim không có kịch bản và các diễn viên tự ứng biến vậy. Xem vì Ma Dong Seok nhưng nhân vật của anh ấy không có chiều sâu.

– Cảnh hành động đã mắt thật sự. Tôi nghĩ chỉ cần cái tên Ma Dong Seok là phim đã đủ hot.

– Tôi xem phim vì Ma Dong Seok, không quan tâm kịch bản lắm. Có lẽ nhiều khán giả khác cũng vậy, đó là điều hiển nhiên nhỉ.

Phim Hàn đứng top 1 toàn cầu hiện tại: Thống trị 37 quốc gia nhờ nam chính cân kịch bản dở tệ - Ảnh 6.

Nguồn ảnh: Netflix

Share.

Leave a Reply