Tuesday, June 2 Bitcoin là gì? Có nên đầu tư vào bitcoin hay không?

Tiến sĩ Trương Minh Ẩn vận động ứng cử Thị trưởng Haltom City, Texas
Haltom City – Trưa ngày Chủ Nhật 14 tháng 4 năm 2019 tại khu thương mại Little Saigon Mall Chợ Nguyên Lợi, thành phố Haltom City, Tiến sĩ Trương Minh Ẩn, đương kim Phó thị trưởng Haltom City đã tổ chức một buổi vận động lần chót kêu gọi cử tri bỏ phiếu cho mình ứng cử chức Thị trưởng thành phố này.

Ông bà Tiến sĩ Trương Minh Ẩn bên tráii cùng 5 ứng cử Viên chào mừng cử tri
Cùng liên danh vận động có các ứng cử viên ứng cử nghị viên như bà Marian Hillard ứng cử nghị viên Place 1. Susan Soule ứng cử nghị viên Place 5, Walter Grow ứng cử nghị viên Place 2. Gaye Vanzant ứng cử nghị viên Pace 7. Bà Julie Nguyễn người Mỹ có chồng là người Việt Nam ứng cử School Board. Tham dự về phía cộng đồng Việt Nam có niên trưởng Huỳnh Kim Hiếu. Phó Chủ tịch cộng đồng Tarrant County Lê Kim Oanh. Chủ tịch Liên Hội Nguyễn Hữu Duyệt. Hội trưởng Pháo Binh, Nguyễn Hân. Ngoài ra còn có một số cộng đồng các sắc dân khác. Tiến sĩ Trương Minh Ẩn và các ứng cử viên khác lần lượt lên sơ lược tiểu sử và quá trình hoạt động, và nói mục đích ứng cử chính là thay đổi thành phố cho tốt đẹp hơn rồi kêu gọi cử tri bỏ phiếu cho mình.

Tiến sĩ Trương Minh Ẩn còn cám ơn ông David Đặng, Chủ nhân Chợ Nguyên Lợi đã tận tình yễm trợ ông từ trước đến nay cũng như tranh cử chức Thị trưởng.

Giám đốc Chợ Nguyên Lợi, David Đặng ở giửa ở giửa và ông bà Tiến sĩ Trương Minh Ẩn

Ông David Đặng nói dự định sẻ làm nơi đây trở thành khu thương mại Bến Thành Plaza 2 giống như Bến Thành Plaza tại thành phố Arlington, xong kêu gọi mọi người bỏ ghi danh bỏ phiếu và nhớ đi bỏ phiếu cho Tiến sĩ Trương Minh Ẩn trở thành Thị trưởng người Việt Nam đầu tiên tại Haltom City cũng như tại tiểu bang Texas.
Cùng một kêu gọi tương tự bỏ phiếu cho Tiến sĩ Trương Minh Ẩn, có Bà Lê Kim Oanh và ông Nguyễn Hữu Duyệt. Đặc biệt ông Patrick Moore là một Constable chuyên về Narcotics tại thành phố Fort Worth, người đã có hàng chục năm cộng tác điều tra, và làm việc với Tiến sĩ Trương Minh Ẩn phát biểu nói rất ngưỡng mộ tinh thần làm việc năng động và liêm chính của ông, xong kêu gọi cử tri bỏ phiếu cho ông.

Ông bà Joseph Gunter và Kathryn Gunter nói sẻ bỏ phiếu cho “Dr An”

Cụ Nguyễn thị Thúy nói sẻ vận động hàng xóm bỏ phiếu cho Tiến sĩ Trương Minh Ẩn
Nhân dịp này chúng tôi đã phỏng vấn hai người, một Mỹ một Việt, về lý do ủng hộ Tiến sĩ Trương Minh Ẩn. Bà Kathryn Gunter cùng chồng là Joseph Gunter và 3 đứa con nhỏ, mặc dù mới cư ngụ tại Haltom City được 2 năm, nói bà thấy, và biết tinh thần phục vụ công cộng của “Dr An” rất tốt nên đến đây ủng hộ. Còn cụ Nguyễn thị Thúy, 78 tuổi, một cựu viên chức VNCH tỉnh Gia Định nói cụ ở Haltom City hàng chục năm nay biết Tiến sĩ Ẩn là người tốt và rất có khả năng điều hành thành phố cho tốt hơn, nên bà đã vận động được 5 người sẳn sàng bỏ phiếu cho ông, và bà sẻ đi từng nhà quanh xóm để vận động, nhất là người Hispanic để kêu gọi họ bỏ phiếu cho Tiến sĩ Ẩn làm Thị trưởng đầu tiên của người Việt Nam tại đây.

Quang cảnh buổi vận động
Cuộc bỏ phiếu sớm tại thành phố Haltom City sẻ diễn ra từ ngày 22 đến 30 tháng 4 năm 2019. Ngày bầu cử chính thức là ngày Thứ Bảy 4 tháng 5 năm 2019. Xin nhớ đi bầu và bỏ phiếu cho Tiến sĩ Trương Minh Ẩn.

Kính mời qúy vị và các bạn click vào dưới đây để xem video do Nguyễn Anh Việt thực hiện

Share.

Leave a Reply