Thursday, September 24 Bitcoin là gì? Có nên đầu tư vào bitcoin hay không?
GIẢI TÚC CẦU DFW – HÈ 2019 (July 13 & 14)
Cộng Đồng NVQG Dallas <vacofdallas@gmail.com>
To:Cộng Đồng NVQG Dallas
Jun 17 at 9:17 AM

Kính gửi:

Quý đồng hương, các CLB túc cầu, mạnh thường quân, nhà tài trợ, các cơ sở thương mãi và tất cả anh chị em trẻ tại vùng DFW.

Kính thưa quý vị,

Nhằm mục đích nâng cao tinh thần thể thao, kêu gọi giới trẻ Việt Nam luôn rèn luyện sức khoẻ, tham gia sinh hoạt cộng đồng, và tạo cơ hội giao tiếp giữa các Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia tại các tiểu bang Hoa Kỳ.  Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Dallas và các Vùng Phụ Cận phối hợp với City of Garland, VN United Footbal Club cùng các cơ quan Truyền Thông, Báo Chí tại vùng DFW sẽ tổ chức Giải Túc Cầu Hè 2019, mở rộng đến tất cả các Cộng Đồng NVQG tại các tiểu bang Hoa Kỳ vào ngày 13 và 14 tháng 7 năm 2019 tại Winters Park – 1330 Spring Creek Drive, Garland, Texas 75040.

Winters Park có các sân bóng rất tốt, rộng rãi ,nhiều tiện nghi để tổ chức cắm trại, ở đây còn có 2 sân chơi rộng rãi để các em có thể vui đùa thoải mái ngoài trời. Ngoài ra chúng tôi còn có tổ chức nhiều trò chơi, có xe cảnh sát và xe cứu hoả để các em  tìm hiểu.

Kính mời quý câu lạc bộ túc cầu tại DFW cũng như tại các tiểu bang khác ghi danh tham dự.  Chúng tôi rất mong được sự hưởng ứng nhiệt tình của quý vị để Giải Túc Cầu Hè 2019 thực sự sẽ là giải túc cầu của tinh thần đoàn kết và thể thao lành mạnh.

Để có thể tổ chức được một chương trình quy mô như thế này, chúng tôi cần rất nhiều tài lực lẫn nhân lực. Chúng tôi tha thiết kêu gọi và rất mong nhận được sự quan tâm, đóng góp, ủng hộ từ quý cơ quan, quý vị hảo tâm,  các mạnh thường quân gần xa, và các anh chị em trẻ tại DFW. Sự tham gia đóng góp của quý vị là động lực , là sự đồng hành vô cùng quý báu cho ban tổ chức chúng tôi.

Xin chân thành cảm ơn quý vị.

T.M Ban Tổ Chức,

Hoàng Gia Phong, Phó Chủ-Tịch Nội Vụ

Trưởng Ban Tổ Chức

Share.

Leave a Reply