Tuesday, May 26 Bitcoin là gì? Có nên đầu tư vào bitcoin hay không?

Thứ hai, 10/06/2019 (SAO)

Hai cô gái bán chuối chiên, bao du khách nam chỉ muốn dừng chân mua hàng mà chẳng muốn ra về.

Chợ đêm ở Thái Lan là một trong những “đặc sản” khi du khách đến viếng thăm xứ xở chùa Vàng này. Ở đây, bạn có thể tha hồ thưởng thức các món ăn ngon, độc đáo và nổi tiếng của đất nước xinh đẹp, nhiều người yêu thích. Không những thế, đến các khu chợ đêm của Thái Lan, du khách còn được đã mắt khi trông thấy nhiều cô bán hàng vừa trẻ, xinh đẹp lại có sở thích “phơi bày” vòng 1 căng đầy, chẳng hạn như hai cô nàng bán chuối chiên có tên Inglish Nasamdaeng và  Fang Kie Kie dưới đây.

Sốc vì 2 cô gái bán chuối chiên có vòng 1 căng tròn khiến khách nam đến quên đường về...-1

Nasamdaeng và Fang Kie Kie bán chuối chiên ở một chợ đêm ở Thái Lan

Nasamdaeng và  Fang Kie Kie đã trở nên nổi tiếng khi du khách chụp hình hai cô, đăng lên facebook. Chỉ trong vài ngày, những bức hình về hai cô bán chuối chiên ăn mặc gợi cảm, mát mẻ đã nhận được 29.000 lượt thích, 25.000 lượt chia sẻ và hơn 3.000 bình luận.

Sốc vì 2 cô gái bán chuối chiên có vòng 1 căng tròn khiến khách nam đến quên đường về...-2Sốc vì 2 cô gái bán chuối chiên có vòng 1 căng tròn khiến khách nam đến quên đường về...-3

Chỉ cần nhìn hình ảnh thì ai cũng có thể hiểu, món chuối chiên không rõ hương vị thế nào nhưng với 2 bà chủ trẻ hết sức xinh đẹp, sexy, phơi vòng một căng đầy như thế này bảo sao du khách nam không mê cho được. Hầu hết mọi người đều tò mò, hai cô gái này bán chuối chiên ở chợ nào. Tìm hiểu thì được biết, đây là khu chợ đêm JJ Night Market ở Kanchanburi, Thái Lan. Chợ đêm này nằm cạnh ga Kanchanaburi, cách thủ đô của Bangkok khoảng 124 km về phía Tây Bắc.

Sốc vì 2 cô gái bán chuối chiên có vòng 1 căng tròn khiến khách nam đến quên đường về...-4

Cũng nhờ cách ăn mặc mát mẻ này là Nasamdaeng và Fang Kie Kie đã thu hút rất nhiều du khách dừng chân mua chuối chiên. Có người còn bình luận, bản thân mình đến mua mà chả muốn đi chút nào.

Thực tế, Thái Lan là đất nước có nền ẩm thực rất đa dạng và phong phú, nổi tiếng với sự kết hợp hài hòa giữa các gia vị và nguyên liệu, đem đến cho du khách những trải nghiệm khó quên. Đây cũng là nơi bạn có thể bắt gặp hình ảnh nhiều cô gái mặc hở hang, gợi cảm để câu khách mua đồ ăn của mình. Trước đó, trên các trang mạng xã hội cũng đã chia sẻ rầm rộ hình ảnh về các bà chủ cửa hàng bán đồ ăn nước này khoe da thịt hết sức có thể:

Sốc vì 2 cô gái bán chuối chiên có vòng 1 căng tròn khiến khách nam đến quên đường về...-5

Share.

Leave a Reply