Monday, May 25 Bitcoin là gì? Có nên đầu tư vào bitcoin hay không?

Singapore, ngày 12 tháng 9 năm 2019, sự kiện Invest:Asia 2019 do Coindesk tổ chức đã thu hút sự chú ý tham gia của hàng ngàn nhà đầu tư, dự án và diễn giả quan trọng. Tại phiên thảo luận với chủ đề: “What’s next for the largest exchange of the world” (Tạm dịch: Kế hoạch tiếp theo của sàn giao dịch lớn nhất thế giới là gì), CFO Wei Zhou đã tiết lộ Binance Launchpad sắp tới có thể sẽ không chỉ bán token.

Hot: Binance Launchpad sắp tới có thể không chỉ bán token
Hot: Binance Launchpad sắp tới có thể không chỉ bán token

Phiên thảo luận nằm ngoài lịch trình dự kiến với sự tham gia của Richard Teo (CEO Paxos Asia) và Wei Zhou (CFO của Binance) diễn ra sôi nổi, thảo luận các vấn đề xung quanh hệ sinh thái của Binance – sàn giao dịch hiện đang dẫn đầu thế giới về khối lượng giao dịch. Nội dung thảo luận đa dạng, từ những cập nhật mới nhất của Binance cho đến quan điểm của hai vị diễn giả về stablecoin, Libra, chuyển tiền xuyên quốc gia,…

Trong thời gian tới, đối với sản phẩm chính của hệ sinh thái là hoạt động giao dịch, Binance sẽ tập trung đẩy mạnh Hợp đồng tương lai (Futures), Binance tin rằng giao dịch hợp đồng tương lai có thể trở thành xu hướng phổ biến trong thời gian tới.

“Chúng tôi đã dành khá nhiều công sức cho sản phẩm Hợp đồng tương lai, gần đây, chúng tôi đã tổ chức một cuộc thi nhỏ để tìm ra nền tảng giao dịch phù hợp với người dùng Binance nhất”

Đặc biệt, Wei Zhou tiết lộ, Binance Launchpad sắp tới có thể không chỉ bán token, mà có thể còn bán nhiều sản phẩm khác.

“Một điều nữa là Binance Launchpad của chúng tôi sắp tới có thể sẽ không chỉ bán token, mà còn bán nhiều thứ khác, còn thứ gì thì tôi hiện chưa thể tiết lộ được.”

Thời gian gần đây, Binance đã liên tục ra mắt nhiều sản phẩm mới nhằm phục vụ cho nhu cầu ngày càng đang dạng của người dùng, trong đó tiêu biểu là Binance US, Margin, Hợp đồng tương lai, các stable neo giá vào nhiều đồng tiền pháp định trên thế giới.

Hiện tại, giá BNB đang được giao dịch ở mức 20.4 USD.

Zane

Share.

Leave a Reply