Monday, September 28 Bitcoin là gì? Có nên đầu tư vào bitcoin hay không?

Nhà Thơ Như Hoa Lê Quang Sinh ra mắt hồi ký “90 Năm Một Quãng Đời”
Garland – Trưa ngày Thứ Bảy 7/8/2019 tại Nhà hàng Quốc Hương, thành phố Garlad, Texas, Nhà thơ Như Hoa Lê Quang Sinh đã ra mắt hồi ký “90 Năm Một Quãng Đời” với gần 150 người tham dự, đa số là văn thi hữu bạn bè của nhà thơ.
Hiện diện có Linh Mục Phạm Ngọc Bảo, Nhà văn Đặng Chí Bình, Bà Trần Thủy Tiên, Hội trưởng Cao Niên Dallas, ông Nguyễn Hân, Hội trưởng Pháo Binh DFW, ông bà Quách Anh, Giám đốc trung tâm cao niên AAA, Bác sĩ Kevin Võ, Nhà thơ Trầm Khanh, Nhà thơ Túy Hà, Trung Tâm trưởng Văn Bút Nam Hoa Kỳ và các văn thi hữu đến từ Houston. Chương trình do MC Phan Kiệt, Hà Linh Bảo, và Hoàng Lan điều hành với Nhà báo Mộng Tuyền, chủ nhiệm Bút Tre Magazine đến từ Arizona phụ trách phần văn nghệ.

Thân hữu tham dự
Sau nghi thức chào quốc kỳ và mặc niệm, lần lượt các văn thi hữu Phan Kiệt, Túy Hà, Mỹ Thúy, Dương Tử Trúc lên nói về Nhà thơ Như Hoa Lê Quang Sinh, cựu Trung Tá QLVNCH, Khóa 2 Võ Bị Huế, Đệ Ngũ Đẳng Bảo Quốc Huân Chương, cựu tù nhân chính trị, người đã vượt qua mọi khó khăn để thành lập Hội Thơ Tài Tử Việt Nam Hải Ngoại năm 1994 quy tụ hàng trăm văn thi hữu khắp nơi trên thế giới kể cả Việt Nam, và hàng năm đều xuất bản một tuyển tập Cụm Hoa Tình Yêu dầy trên 400 trang, đây có thể nói là tuyển tập văn học dầy nhất tại hải ngoại, hiện nay đã xuất bản 18 tuyển tập như thế này, chưa kể các sáng tác dịch ra song ngữ hay tam ngữ Anh- Việt -Pháp của hội viên, hàng năm, đại hội Hội Thơ Tài Tử Việt Nam Hải Ngoại đều tổ chức lần lượt tại nhiều thành phố khắp nơi trên thế giới như Đức, Pháp, Bỉ, Hòa Lan, và năm nay tại Orlando. Tác phẩm của các hội viên cũng được mang đến để giới thiệu, đây có thể nói là một rừng hoa văn học muôn sắc mầu, Nhà thơ Lê Quang Sinh ít nói nhiều về mình, ông sáng tác rất khỏe và đều đặn nhiều tiểu luận, tùy bút, thơ văn, nay mặc dù đã 90 tuổi, tuổi già sức yếu vẫn cho ra mắt hồi ký “90 Năm Một Quãng Đời”để kỷ niệm một thời quân ngũ và cầm bút, hy vọng ông còn đủ sức sáng tác hồi ký 100 năm của mình.

Nhà thơ Lê Quang Sinh cãm tạ mọi người tham dự
Trong lời đáp từ, Nhà thơ Như Hoa Lê Quang Sinh nói hồi ký này ghi lại những kỷ niệm về một đời người, những chặng đường đã qua, cùng với những sáng tác và bình phẩm của bạn bè, xin cãm tạ mọi ân tình đã giúp cho Hội Thơ Tài Tử Việt Nam và hồi ký này được đến tay độc giả. Xen kẽ chương trình là phần văn nghệ với chủ lực là Nhóm Thiện Nguyện Hoàng Lan cùng với các bài đồng ca, đơn ca các nhạc khúc đấu tranh, ngâm các bài thơ hay hát các nhạc khúc phổ thơ của Như Hoa Lê Quang Sinh. Trước khi ra về mọi người được tặng hai tác phẩm, Cụm Hoa Tình Yêu XVIII năm 2018 và hồi ký “90 Năm Một Quãng Đời”. Nhân dịp này, chúng tôi cũng xin cãm ơn Nhà thơ Túy Hà đã tặng tác phẩm Tin Văn số 28 của Trung Tâm Văn Bút Nam Hoa Kỳ và Trầm Khanh đã tặng tuyển tập Màu Mắt Quê Hương.

Đồng ca bài Xin Làm Ánh Đuốc
Hồi ký “90 Năm Một Quãng Đời”của Như Hoa Lê Quang Sinh, dầy ngót 330 trang, in trên giấy tốt với nhiều hình ảnh. Bìa của Trần Thiết. Trình bày, Lê Hân. Nhân Bản xuất bản năm 2019. Không thấy đề giá bán. Mua sách xin liên lạc vơi tác giả Như Hoa Lê Quang Sinh theo email: chuyenlinh@gmail.com hoặc Nhà xuất bản Nhân Ảnh theo số điện thoại (408)-722-5626. Email: han.le3359@gmail.com

Hồi ký 90 Năm Một Quãng Đời của Lê Quang Sinh

Share.

Leave a Reply