Monday, September 28 Bitcoin là gì? Có nên đầu tư vào bitcoin hay không?

Dù tần suất diện quần ống rộng của Công nương Kate không nhiều, nhưng mặc lần nào là chất lần ấy.

Chúng ta thường thấy hình ảnh Công nương Kate xúng xính những chiếc đầm nữ tính và chuẩn quý tộc. Tuy nhiên cũng có những lúc, nàng dâu Hoàng gia kiêm biểu tượng thời trang Anh Quốc chọn quần dài, hay cụ thể hơn là quần ống rộng để hoàn thiện phong cách. Và dù tần suất diện quần ống rộng của Công nương Kate không nhiều, nhưng mặc lần nào chất lần ấy và khiến dân tình phải ôm tim vì vẻ ngoài quá sức thanh lịch, tao nhã mà cũng thật gần gũi của nàng dâu Hoàng gia.

Mỗi lần diện quần ống suông, Công nương Kate lại khiến dân tình mệt tim vì vẻ ngoài quá đỗi sang trọng tao nhã - Ảnh 1.
Mỗi lần diện quần ống suông, Công nương Kate lại khiến dân tình mệt tim vì vẻ ngoài quá đỗi sang trọng tao nhã - Ảnh 2.

Trong sự kiện mới nhất, Công nương Kate đã lên đồ với một bộ cánh không thể chê được milimet nào. Cô mix áo thun dáng ôm với quần ống rộng, tạo nên vẻ ngoài trang nhã, thời thượng và sang chảnh ngút ngàn. Sự kết hợp giữa gam màu xanh lá xô thơm và burgundy quả là hài hòa tuyệt đối, rất đáng học tập để các nàng đa dạng hóa phong cách mùa thu.

Mỗi lần diện quần ống suông, Công nương Kate lại khiến dân tình mệt tim vì vẻ ngoài quá đỗi sang trọng tao nhã - Ảnh 3.
Mỗi lần diện quần ống suông, Công nương Kate lại khiến dân tình mệt tim vì vẻ ngoài quá đỗi sang trọng tao nhã - Ảnh 4.

Vào một lần khác, Công nương Kate cũng gây sốt diện rộng chỉ bởi set đồ áo blouse tím + quần ống rộng của cô quá đỗi nữ tính, thanh lịch và sang trọng. Cách mix quần ống siêu dài với giày cao gót cũng giúp đôi chân của bà mẹ ba con đã dài lại càng thêm miên man; đây cũng là tuyệt chiêu mà các nàng nên chăm chỉ áp dụng để hack dáng thành công rực rỡ.

Mỗi lần diện quần ống suông, Công nương Kate lại khiến dân tình mệt tim vì vẻ ngoài quá đỗi sang trọng tao nhã - Ảnh 5.
 
Mỗi lần diện quần ống suông, Công nương Kate lại khiến dân tình mệt tim vì vẻ ngoài quá đỗi sang trọng tao nhã - Ảnh 6.

Áo blazer mix với quần ống rộng và giày cao gót – còn sự kết hợp nào lý tưởng hơn để hoàn thiện vẻ ngoài 100% lịch sự, chỉnh tề mà vẫn thời thượng?

Mỗi lần diện quần ống suông, Công nương Kate lại khiến dân tình mệt tim vì vẻ ngoài quá đỗi sang trọng tao nhã - Ảnh 7.
Mỗi lần diện quần ống suông, Công nương Kate lại khiến dân tình mệt tim vì vẻ ngoài quá đỗi sang trọng tao nhã - Ảnh 8.

Công nương Kate là tín đồ của trang phục chấm bi và thú thực, nàng dâu Hoàng gia chưa bao giờ thất bại khi chinh phụ kiểu họa tiết vốn “mang tiếng” là sến và khó nhằn ấy. Chẳng hạn như trong khoảnh khắc trên, nàng dâu Hoàng gia đang diện một bộ trang phục gồm áo chấm bi + quần ống rộng và giày cao gót tối giản; không ai có thể tìm thấy một chút sến sẩm từ set đồ mà trái lại; nàng dâu Hoàng gia toát lên nét thanh lịch, sang trọng chuẩn Hoàng gia.

Mỗi lần diện quần ống suông, Công nương Kate lại khiến dân tình mệt tim vì vẻ ngoài quá đỗi sang trọng tao nhã - Ảnh 9.
Mỗi lần diện quần ống suông, Công nương Kate lại khiến dân tình mệt tim vì vẻ ngoài quá đỗi sang trọng tao nhã - Ảnh 10.

Set đồ với áo sơ mi + quần ống rộng của Công nương Kate đã chứng minh được 3 điều. Thứ nhất, gam màu trắng + be đúng là cặp đôi hoàn hảo để “sang chảnh hóa” phong cách. Thứ hai, quần ống rộng sẽ giúp vẻ ngoài thêm phần phóng khoáng, thời thượng mà không làm mất đi nét trang nhã. Cuối cùng, giày sneakers không chỉ sành điệu, trẻ trung mà còn rất thanh lịch.

Share.

Leave a Reply