Sunday, July 12 Bitcoin là gì? Có nên đầu tư vào bitcoin hay không?

Gian bếp là trái tim của mỗi ngôi nhà. Các bà nội trợ hiện đại có thể bộc lộ tình yêu gia đình bằng cách làm mới không gian căn bếp với 5 mẹo sáng tạo dưới đây.

5 meo lam moi khong gian bep cho cac ba noi tro sang tao hinh anh 6 minh_thuan_copy.jpg
Những đĩa rau nhàm chán sẽ khiến bữa cơm gia đình có phần tẻ nhạt. Các bà nội trợ nên dành thời gian tỉa củ quả, sắp xếp rau gọn gàng để mâm cơm đơn giản nhưng vẫn có sự mới mẻ, sáng tạo. Những loại quả như táo, ổi nên bổ gọn gàng, xếp hình tròn. Các loại rau củ như đậu bắp nên áp dụng cách cắt tỉa chéo đơn giản mà vẫn đẹp mắt. Ảnh: Minh Thuận.
5 meo lam moi khong gian bep cho cac ba noi tro sang tao hinh anh 7 th_copy.jpg
Phối hợp màu sắc cho các món ăn sẽ giúp bữa cơm nhà thêm phần cuốn hút. Với những món ăn màu nóng như cá sốt cà chua, ốc chuối đậu, bạn nên thêm topping hành lá, thì là, để trung hòa màu sắc, tạo hương vị đậm đà. Ngoài ra, bạn có thể xếp xen kẽ 2 màu rau như súp lơ chung với cà rốt để mâm cơm thêm bắt mắt. Ảnh: Minh Thuận.
5 meo lam moi khong gian bep cho cac ba noi tro sang tao hinh anh 8 ca-thu-kho-nuoc-tuong-b2_copy.jpg
Gia vị là yếu tố không thể thiếu trong việc sáng tạo món ăn, làm mới gian bếp. Việc sử dụng nhiều gia vị tạo hương thơm đặc trưng như sả, ớt, tiêu, các loại rau thơm dậy mùi, sẽ giúp bữa cơm thêm đậm vị. Ngoài ra, dầu hào, nước tương đậu nành cũng là những nguyên liệu tăng vị và tạo màu tự nhiên cho món ăn. Ảnh: Maggi
Share.

Leave a Reply