Friday, August 14 Bitcoin là gì? Có nên đầu tư vào bitcoin hay không?

Sau khi tham dự một bữa tiệc, người phụ nữ trẻ cùng bạn bè rủ nhau đi ngắm bình minh và bi kịch ập đến.

Theo The Sun đưa tin, Madalyn Davis, 21 tuổi đã rơi xuống từ một vách đá cao 30 mét trong Khu bảo tồn Diamond Bay ở Sydney vào sáng Chủ nhật vừa rồi, ngày 12/1.

Theo đó, Davis đã tham gia một bữa tiệc ở Vaucluse vào tối hôm thứ Bảy, sau đó cô và 7 người bạn quyết định sẽ đến vách đá vào sáng sớm để ngắm bình minh. Họ leo qua một hàng rào và ngồi trên rìa một vách đá để chờ mặt trời lên.

Cùng bạn bè leo lên vách đá cao 30 mét để ngắm mặt trời mọc, người phụ nữ trẻ phải chịu thảm kịch khi cố gắng chụp selfie - Ảnh 1.

Davis đã cố gắng chụp một bức ảnh tự sướng vào khoảnh khắc bình minh nhưng đã trượt chân và lao xuống biển từ vách đá cao 30 mét.

Cảnh sát cho biết các dịch vụ khẩn cấp, bao gồm cả Pol Air và Bộ Tư lệnh vùng biển đã được gọi vào lúc 6h30 sáng. Thi thể của Madalyn Davis được tìm thấy 4 giờ sau đó.

 

Được biết, Davis đến Úc du lịch vào dịp cuối năm và ở đến bây giờ. Trước đó cô cũng đã du lịch qua Thái Lan và nói với bạn bè rằng mình đang có một khoảng thời gian tuyệt vời.

Cùng bạn bè leo lên vách đá cao 30 mét để ngắm mặt trời mọc, người phụ nữ trẻ phải chịu thảm kịch khi cố gắng chụp selfie - Ảnh 2.
Cùng bạn bè leo lên vách đá cao 30 mét để ngắm mặt trời mọc, người phụ nữ trẻ phải chịu thảm kịch khi cố gắng chụp selfie - Ảnh 3.

Trong một bài viết vào tháng 11 khi Davis đang du lịch Thái Lan, cô nói rằng: “Không thể tin rằng tôi đã đi du lịch cả tháng trời. Mặc dù khá nhớ công việc cũ nhưng tôi đang cực kì phấn khích vì tương lai được ở nước ngoài.”

Người thân của Davis đã chia sẻ lên mạng xã hội sau khi họ tìm thấy xác của cô rằng: “Cảm ơn tất cả những lời chia buồn của mọi người dành cho Madalyn Davis và gia đình chúng tôi. Đây là một thảm kịch đau đớn không có cách nào xoa dịu được.”

Cảnh sát hiện vẫn đang điều tra về cái chết của Madalyn.

(Theo The Sun)

Share.

Leave a Reply