Monday, March 30 Bitcoin là gì? Có nên đầu tư vào bitcoin hay không?

ĐỨC – 30 người bị thương khi một ôtô lao vào lễ diễu hành ở thị trấn Volkmarsen hôm nay, chưa rõ đây là tai nạn hay một vụ tấn công.

Sự việc xảy ra ở thị trấn Volkmarsen, cách thủ đô Berlin của Đức khoảng 423 km về phía tây lúc 14h30 hôm nay (20h30 giờ Hà Nội). Cảnh sát đã bắt tài xế là công dân Đức 29 tuổi, nhưng không cho biết liệu đây là một tai nạn hay người này đã cố ý lao xe vào đám đông.

“Còn quá sớm để đưa ra kết luận. Tuy nhiên, chúng tôi không thể loại trừ khả năng đây là hành động có chủ đích”, Reiner Linger, phát ngôn viên cảnh sát thị trấn, cho hay.

Hiện trường vụ lao xe ở Volkmarsen chiều 24/2. Ảnh: Twitter/metesohtaoglu.

Hiện trường vụ lao xe ở Volkmarsen chiều 24/2. Ảnh: Twitter/metesohtaoglu.

Hình ảnh hiện trường cho thấy cảnh sát và lực lượng cứu hộ vây quanh một ô tô màu bạc, xung quanh là nhiều mảnh vụn nằm rải rác trên mặt đất. Giới chức cho biết 30 người đã bị thương, trong đó có khoảng 10 em nhỏ.

Nhân chứng cho biết người lái xe dường như đã cố tình đâm vào các trẻ em trong lễ diễu hành khi “tăng ga tối đa”. Sự việc xảy ra chỉ chưa đầy một tuần sau vụ một tay súng bắn chết 10 người rồi tự sát ở thị trấn Nahau, miền tây nước Đức.

Vị trí thị trấn Volkmarsen. Đồ họa: Tagesschau.

Vị trí thị trấn Volkmarsen. Đồ họa: Tagesschau.

Vũ Anh (Theo Reuters)

Share.

Leave a Reply