Friday, February 28 Bitcoin là gì? Có nên đầu tư vào bitcoin hay không?

Tân Xuân Hội Ngộ Đồng Hương Tam Kỳ Thắm Tình Quê Hương


Plano -Chiều ngày Chủ Nhật 9/2/2019, tiệc tân xuân hội ngộ đồng hương Tam Kỳ đã diễn ra trong bầu không khí thắm tình quê hương của những người con xứ Quãng tại nhà hàng Zanders House, thành phố Plano, Texas với trên 200 người tham dự.

Một góc nhà hàng

Ngoài đồng hương Tam Kỳ và gia đình còn có một số thân hữu như ông bà Tiến sĩ Walter Nguyễn & Angie Hồ Quang và ông bà Nguyễn Trọng Tuấn của Hội Quãng Đà. Bà Nguyễn Thái Thủy Hội trưởng Hội Bình Định và phu quân. Bà Hồng Lê, Giám đốc xưỡng may SnD. Anh chị Quan Hưng Địa ốc. Tuấn Lê Địa ốc . Ông bà Lê văn Hai & Nguyễn thị Tuyết Anh. Bác sĩ Đại tá Võ Ngọc Khải & Phu nhân Bác sĩ Trần thị Xuân Đài. Ông bà Bác sĩ Võ Quốc Chí. Truyền thông báo chí có đài 1600AM, TrẻĐẹpOnline, Trẻ Magazine, và Bút Việt News.Từ xa về tham dự có nhiều đồng hương Tam Kỳ và gia đình đến từ Virginia, Atlanta, California, Arizona, và Houston. Sự việc có nhiều đồng hương từ xa về tham dự nói lên sự thành công về phương diện tổ chức, có thể ví như nổi mong đợi đã được đền bù, và nói cho vui là đất lành chim đậu.

Đại gia đình ông bà Trần Quang Hồng & Võ Ngọc Anh, Giám đốc Cindi’s Restaurant & Bakery mặc quốc phục đứng giửa và ông bà xuôi gia Lê văn Hai & Nguyễn thị Tuyết Anh bên phải ảnh dưới

Chụp ảnh lưu niệm

Gươm lạc giửa rừng hoa
Trong thời gian chờ đợi giờ khai mạc, nhiều người đã chụp ảnh lưu niệm bên cành mai và câu đối Tết, quý bà lâu ngày gặp nhau tay bắt mặt mừng ngồi ôn lại những ngày xưa thân ái trên quê hương Tam Kỳ trước thuộc tỉnh Quãng Tín và sau năm 1975 thuộc tỉnh Quãng Nam, còn quý ông lai rai chai bia nâng cao tình chiến hữu không say không về vì đã có bà nhà làm tài xế, khắp nhà hàng rộn rã tiếng nói cười của các cô cậu nhờ tình làng nghĩa xóm kết chặt mà không chừng kết chặt mối lương duyên. Rất nhiều các món ăn ngon miệng và quen thuộc của xứ Quãng được các gia đình làm đem đến chung vui làm tăng khẩu vị và thêm đậm đà tình quê.

Chào mừng mọi người tham dự

Mời thưởng thức món ngon quê hương

Nhờ mọi người đã cùng góp tay chung sức làm cho buổi hội ngộ này thêm gắn bó tình làng nghĩa xóm. Hôm nay đây những ngày đầu năm, đồng hương Tam Kỳ “Nhìn nhau bổng thấy quê hương củ- Nghìn trùng rực rỡ núi sông xưa” ở bên kia bờ đại dương. Cuộc hội ngộ này là lần thứ ba tại đây, và được đồng hương cùng quê hương xứ sở xa gần về hưởng ứng nhiệt liệt, hy vọng những lần tới mỗi năm sẻ đông vui hơn.

Đoàn lân Từ Vân biểu diễn trên cao

Anh Trí Lê giới thiệu Ban tổ chức và cãm tạ hội viên đã chung sức giúp cho buổi tổ chức này thành công tốt đẹp.
Mở đầu chương trình với đoàn lân Từ Vân trong các màn biểu diễn đẹp mắt và được thưởng khá hậu hĩnh. Tiếp đến anh Trí Lê thay mặt Ban tổ chức gồm ông bà Trần Quang Hồng & Võ Ngọc Anh là Giám đốc Cindi’s Restaurant& Bakery, Trí Lê, Hoàng Anh, Huyền Nguyễn, Sơn Nguyễn vắn tắt chào mừng mọi người tham dự, cám ơn quý hội viên đã chung lòng góp sức làm cho buổi hội ngộ này thành công tốt đẹp, xin chúc mọi người một buổi Tân Xuân Hội Ngộ Tam Kỳ thật vui và vạn sự như ý trong năm mới Canh tý 2020.

Đồng ca Xuân Họp Mặt

Hợp ca bài Nhậu Xã Ga
Phần hai của chương trình là văn nghệ với các màn đơn ca hợp ca và Fashion Show do 3 MC Ngô Trường Sanh, Đàm Vũ và Như Quỳnh thay nhau điều hành thật vui quá xá là vui, đặc biệt là bài hợp ca đông người nhất từ trước đến nay tại DFW với bài “Xuân Họp Mặt” và bài “Nhậu Thả Ga” lại do một nữ lưu sáng tác là chị Mai Thanh Vân khiến quý ông vô cùng thán phục và lấy cớ này mà hết chai này ta bày chai khác, và nhà hàng lại liên tục tiếp tế từng khay đựng đầy ly rượu nhỏ voka để tiếp tế cho “chiến hữu” tận tình tỏ bày tình thương mến thương với nhau cùng với các loại thức ăn ngon miệng dễ đưa cay.

Tiệc Tân Xuân Hội Ngộ Đồng Hương Tam Kỳ chấm dứt vào buổi tối với lời chúc tốt đẹp nhất cho năm mới âm lịch.

Share.

Leave a Reply

tredeponline