Monday, March 30 Bitcoin là gì? Có nên đầu tư vào bitcoin hay không?

Tổng thống Mỹ Donald Trump hôm 24.2 tuyên bố đã hoàn toàn “kiểm soát” mức độ lây lan của virus Corona và thị trường chứng khoán có dấu hiệu tốt.

Ông Trump tuyên bố về tình hình dịch bệnh Covid-19 ở Mỹ - 1

Ông Trump hiện đang có chuyến thăm chính thức Ấn Độ.

“Virus corona đang được kiểm soát tốt tại Mỹ”, ông Trump đăng bình luận trên mạng xã hội Twitter khi đang ở Ấn Độ, theo New York Post. “Chúng ta đang duy trì liên lạc với các nước và những bên liên quan. Trung tâm Phòng chống và Kiểm soát Dịch bệnh Mỹ (CDC) cùng Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) làm việc rất chăm chỉ và thông minh. Thị trường chứng khoán bắt đầu có dấu hiệu tốt”.

CDC hôm 24.2 thông báo có thêm 18 ca nhiễm virus Corona ở Mỹ, nâng tổng số người dương tính với virus lên con số 53.

Do virus Corona ngày càng lan rộng ra nhiều quốc gia, các chỉ số chứng khoán ở Phố Wall đều giảm mạnh vào ngày 24.2 do tâm lý lo ngại dịch bệnh ảnh hưởng đến kinh tế toàn cầu và nguy cơ Covid-19 trở thành đại dịch.

Các chuyên gia cảnh báo một đại dịch nếu bùng nổ ở Mỹ sẽ trở thành một cuộc khủng hoảng y tế, đe dọa đến nỗ lực chăm sóc sức khỏe cho người dân.

Tờ Washington Post dẫn các nguồn tin giấu tên cho biết, Tòa Bạch Ốc có thể đề xuất quốc hội chi khẩn cấp gần một tỷ USD để tăng cường khả năng đối phó dịch Covid-19.

Ông Trump hiện đang có chuyến thăm chính thức đầu tiên đến Ấn Độ. Ước tính 100.000 người Ấn Độ đã xuống đường đón ông và Đệ nhất phu nhân Melania.

Share.

Leave a Reply