Monday, March 30 Bitcoin là gì? Có nên đầu tư vào bitcoin hay không?

Tưng bừng tân niên kỷ niệm 10 năm thành lập Hội Đồng Hương Quãng Ngãi Dallas/Fort Worth
Tết đến không quên nguồn cố tổ
Xuân về thương nhớ gốc quê hương (Hội Quãng Ngãi)
Arlington- Trưa ngày Chủ Nhật 15/2/2020 tại Khu thương mại Bến Thành Plaza thành phố Arlington, Texas, Hội Quãng Ngãi đã tổ chức một ngày tân niên Canh Tý 2020 và kỷ niệm 10 năm thành lập Hội thật tưng bừng náo nhiệt với khoảng 400 người tham dự.

Toàn cảnh buổi tân niên Quãng Ngãi
Hiện diện có Niên trưởng Trần Trọng Kính, Lê Chu. Nhị vị Chủ tịch cộng đồng Dallas và Tarrant County, Jason Lý và Hồ văn Điền. Hội trưởng Bình Định, Thái Thị Thủy. Chi Hội trưởng Gia Đình Mũ Đỏ DFW, Nguyễn văn Diên. Nhóm Sân Khấu Nhỏ, Cùng nhiều thân hữu, hội viên và gia đình Quãng Ngãi thuộc ba thế hệ, và các cơ quan truyền thông báo chí như đài VietFace TV, đài SBTN, TrẻĐẹpOnline, Sóng Thần Online, và Bút Việt News. Chương trình do MC Ngọc Dung điều hành.

MC Ngọc Dung

Tế lễ cổ truyền
Sau nghi thức chào quốc kỳ và mặc niệm anh linh chiến sĩ quốc gia và đồng bào đã hy sinh vì tổ quốc và tế lễ cổ truyền, MC Ngọc Dung nói buổi tân niên hàng năm của Hội tạo cơ hội cho đồng hương Quãng Ngãi đón mừng năm mới, chúng ta gặp nhau hướng về quê hương cầu cho quốc thái dân an, tri ân các bậc trưởng thượng đã nuôi dưỡng con cháu nên người, và cũng để cãm tạ quý ân nhân đã giúp đỡ cho Hội bây lâu nay.

Trưởng ban tổ chức Lý Khánh An

Tiếp theo, Trưởng ban tổ chức, Lý Khánh An lên chào mừng quan khách, cãm tạ mọi yễm trợ giúp cho buổi tổ chức này thành công tốt đẹp, và nói mỗi năm chúng ta tổ chức lệ hội mừng xuân nhằm duy trì và phát huy truyền thống văn hóa tốt đẹp của tổ tiên dân tộc, và khuyến khích tuổi trẻ Việt Nam tại hải ngoại chẳng những dám nói dám làm mà còn vươn lên nối gót cha ông làm sáng danh người Việt quốc gia, nguyện cầu tự do dân chủ sớm về với quê hương Việt Nam, xin kính chúc quý vị và các bạn một năm mới vạn phúc, vạn an.

Hội trương Hội Quãng Ngãi, Lê Quang Dũng báo cáo công tác của Hội trong năm qua
Sau đó, Hội trưởng Quãng Ngãi, Lê Quang Dũng lên nói Tết đã qua nhưng không khí xuân vẫn còn niềm vui trong lòng người, chúng ta tụ họp nơi đây mừng năm mới âm lịch và cầu mong mọi sự xuông xẽ cho Hội, trong năm qua chúng ta đã tham dự hầu hết các sinh hoạt chung của cộng đồng, về đối nội ngoài việc kiện toàn tình đoàn kết đồng hương thương yêu nhau, Hội còn thành lập đoàn lân Quãng Ngãi đã đi vào hoạt động, và tiếp đón một tiểu đội hậu duệ Quãng Ngãi thuộc gia đình Cảnh Sát Quốc Gia đến định cư tại DFW này, kính chúc quý bậc trưởng thượng và ông bà anh chị em một năm mới Canh Tý an khang thịnh vượng.

Nhị vị Chủ tịch cộng đồng Dallas và Tarrant County, Jason Lý và Đồ văn Điền  chúc Tết đồng hương

Sau đó lần lượt nhị vị chủ tịch cộng đồng Dallas vàTarrant County lên chúc Tết mỗi người một năm mới vạn sự như ý.

Đốt pháo và múa lân

Cháu cũng biết múa lân chứ bộ !!!

Cầu tuột cho các cháu vui chơi ngoài trời 

Sau đó Ban tổ chức kính mời mọi người ra ngoài hội trường xem màn múa lân đốt pháo mừng xuân, trong lúc đó các cháu thiếu nhi đang vui chơi trong cầu tuột cũng dừng lại vỗ tay vui mừng. Tiếp theo đoàn lân tiến vào bên trong hội trường tiếp tục trình diễn và nhận được nhiều phong bao lì xì.

Vũ khúc 60 Năm Cuộc Đời với các vũ công hot nhất xuân Canh Tý 2020

Bánh sinh nhật kỷ niệm 10 năm thành lập Hội Quãng Ngãi DFW
Phần hai của chương trình cắt bánh sinh nhật 10 năm thành lập Hội Quãng Ngãi 2010-2020, và văn nghệ mừng xuân với các bài đơn ca, đồng ca, các vũ khúc vui tươi, đặc biệt là màn vũ Sáu Mươi Năm Cuộc Đời do các cháu thiếu niên Quãng Ngãi múa chẳng những hay đẹp mắt mà còn không một chút vấp váp nào khiến quan khách đều khen ngợi rất “hot”

Ca sĩ Quốc Khanh bên trái khoe vé trúng một cây vàng 9999

Ông Nguyễn văn Khoa thứ hai bên phải trao giải một cây vàng cho ca sĩ Quốc Khanh đứng ở giửa

Phần xổ lô tô quá vui với ba xổ số viên Jason Lý, Lý Khánh An, và Thủy Hoàng điều khiển với các lô trúng có giá trị do các Mạnh Thường Quân mến tặng giúp Hội như công ty LURACO tặng một iPhone 11, số trúng về tay ông Nguyễn Ngọc Thông, số trúng một lượng vàng 9999 do ông Nguyễn văn Khoa tặng về tay ca sĩ Quốc Khanh. Có một điều rất vui trước khi xổ lô tô, Quốc Khanh khoe đã mua 7 vé, và nếu trúng sẻ tặng lại một nữa cho Hội, còn nữa kia cho ban nhạc, lại còn tuyên bố quý vị đừng lo tôi không trúng đâu, ai ngờ trúng thiệt, đành “đau lòng” thực hiện lời đã hứa.
Tân xuân Quãng Ngãi kết thúc vào buổi chiều với lời khen ngợi của quan khách, đặc biệt là các cơ quan truyền thông báo chí ghi nhận đây là tân niên “đông, vui, hao” nhất của một hội đồng hương.

Share.

Leave a Reply