Sunday, May 31 Bitcoin là gì? Có nên đầu tư vào bitcoin hay không?

Phát quà cho các vị cao niên lần 2 tại Bến Thành Plaza
Arlington – Theo như thông báo, từ 10 giờ sáng đến 2 giờ chiều ngày Thứ Bảy 2/5/2020, Bến Thành Plaza tại thành phố Arlington, Texas đã tổ chức phát quà lần thứ 2 với trên 400 phần quà đã được phát ra cho các vị cao niên từ 60 tuổi trở lên không có tên trong kỳ phát quà lần 1 tại đây.

Giám đốc David Đặng đứng thứ tư từ bên phải và các thiện nguyện viên chuẩn bị phát quà
Giám đốc Bến Thành Plaza, David Đặng cũng là người đứng ra tổ chức hai lần cứu trợ cho các cụ cao niên trong đại dịch Coronavirus đã chạy đôn chạy đáo kêu gọi bảo trợ từ các mạnh thường quân gần xa, cũng như anh chị em thiện nguyện viên chẳng những hy sinh thời gian an toàn ở nhà mà còn ra chổ đông người tiếp xúc hướng dẫn làm danh sách cho các vị cao niên, thật là may nhiều rủi ít, họ âm thầm làm việc nghĩa, rất xứng đáng cho chúng ta cãm tạ biết ơn.
Rút kinh nghiệm lần trước, tránh cho các cụ tập trung đông người mặc dù giữ khoảng cách quy định, nhưng đông người quá hiện diện một lúc không tốt, nên Ban tổ chức chia danh sách theo thời gian báo cho các cụ đến nhận lãnh vào lúc mấy giờ, thành thử không còn phải xếp hàng đợi như lần trước. Đây cũng là kinh nghiệm cho việc phát quà trong cơn đại dịch mà các nơi khác cần ghi nhận. Hôm nay mỗi phần quà giống như lần trước gồm có khẩu trang, gạo, mì gói, và nước rửa tay sát trùng Hand Sanitizer.
Ghi nhận hôm nay số nhân viên phục vụ đông hơn lần trước gồm có vợ chồng anh chị Nguyễn Trọng Hiếu & Lê thị Kim Oanh là hai ngươi hầu như không hề vắng mặt trong các công tác văn hóa xã hội thiện nguyện trợ giúp không nề hà thời gian được quý đồng hương rất quý mến. Anh Nguyễn Minh Hà, đại diện Chùa Minh Chiếu cùng 7 Phật tử khác hai lần đến đây trợ giúp xem như là làm công quả tích đức. Ngoài ra còn có TĐ Nguyễn Cư, Nhóm thiện nguyện Thu Hoàng, và cháu Thảo Trần thuộc Hội Sinh Viên Việt Nam UTA. Còn lại là nhân viên của Bến Thành Plaza.
Anh Nguyễn Trọng Hiếu cũng là người đang Xử lý thường vụ hội Cao Niên Tarrant County cho biết, đứng trước thãm cảnh của cơn đại dịch này thì trời kêu ai người nấy dạ, ai cũng sợ thì còn ai dám đứng ra giúp cho đồng hương, nên người dám đứng ra làm công tác trợ giúp này như ông David Đặng rất đáng cho chúng ta yễm trợ, tình đồng hương ruột thịt là động cơ thúc đẩy chúng ta làm việc nghĩa, một con ngựa đau cả tàu không ăn cỏ, các vị cao niên cần được giúp đỡ hơn ai hết, nhất là các cụ neo đơn chiếc bóng, của ít lòng nhiều, cái tâm mới là đáng quý. Vâng cái tâm mới là đáng quý, bao lâu tình nghĩa đồng hương còn tồn tại, thì bây lâu trong cơn hoạn nạn còn có lá lành đùm lá rách, nếu thuần túy giúp chút ít cho người khó nghèo thì lại khác, nhưng trong cơn đại dịch dễ lây bệnh nguy hiểm như thế này, tiếp cận nhau trong lúc làm công tác thiện nguyện như thế này cũng khá nguy hiểm cho bản thân nhưng anh chị em không màng, thật đáng quý thay.

Trao quà và bỏ vào xe đẩy cho các cụ


Được biết trong buổi phát quà lần 2 này có một số các cơ sở thương mại từ California cũng gửi quà sang trợ giúp và quy ra tiền như sau. NA Trading $1,200. HC Food $1600. NEW Japan $800. US Trading &500. LD Food 450. K&K 300. Nautitus $500. Một công ty thực phẩm giấu tên $1,000. Sperry Commerce tặng một số khẩu trang và nước sát trùng Sanitizer. Anh Lạc Hội Hải Quân Trùng Dương DFW $200. Anh Quý Nha Kỷ Thuật $200. Niên trưởng Trần Trọng Kính $200. Chị Sương Phở 999 $100. Du lịch Á Đông $100. Một Phật tử ẩn danh của Chùa Quang Chiếu $300. Một vị ẩn danh $200. Golden Chinese BBB và Phở 999 yễm trợ bữa trưa cho các thiện nguyện viên.

Giúp điền đơn xin trợ câp thất nghiệp
Ngoài ra còn có Chủ tịch Cộng đồng Tarrant County, Hồ văn Điền hiến tặng mấy trăm khẩu trang để phát thêm cho các vị cao niên. Trung Tâm Thiện Nguyện Thế Giới Muôn Màu Colorful World Foundation cãm kích lòng tốt của Ban tổ chức cứu trợ, nên đã phái hai nhân viên đến yễm trợ bằng cách giúp điền đơn cho quý đồng hương xin trợ cấp thất nghiệp và phát cho mỗi người một cái khẩu trang.

Share.

Leave a Reply