Monday, July 6 Bitcoin là gì? Có nên đầu tư vào bitcoin hay không?

Tổng thống Trump chia sẻ trên Twitter cá nhân đoạn video quay cảnh cặp vợ chồng da trắng chĩa súng vào nhóm biểu tình ôn hoà ở thành phố St. Louis cuối tuần qua.

Trong đoạn video về cuộc biểu tình ở St. Louis, bang Missouri, mà ông Trump chia sẻ lại, người chồng mang súng trường trong khi người vợ cầm súng ngắn, với ngón tay sẵn sàng bóp cò, hướng về người biểu tình đi ngang qua biệt thự của họ. Khu vực người biểu tình đi qua được cho là khu nhà giàu, theo Reuters.

“Đây là khu đất tư. Không có vỉa hè hay đường đi công cộng nào trong đây. Tôi rất lo lắng có thể bị tấn công, hoặc nhà tôi bị đốt”, ông Mark McCloskey trả lời đài truyền hình địa phương KMOV4.

bieu tinh o My,  canh sat My,  nguoi da den o My anh 1
Cảnh sát St. Louis cho biết cặp vợ chồng mang vũ khí để tự vệ khi thấy nhiều người biểu tình cầm súng và tụ tập phía trước biệt thự của họ. Ảnh: Reuters.

Đoàn người biểu tình hướng về nhà riêng của thị trưởng St. Louis, bà Lyda Krewson, để gây sức ép buộc bà này từ chức.

Họ bức xúc việc bà Krewson đọc tên và địa chỉ nhà của những người kêu gọi cải cách lực lượng cảnh sát trong một video phát trực tiếp trên Facebook. Bà Krewson đã xin lỗi về việc này và gỡ đoạn video.

Tòa Bạch Ốc chưa đưa ra phản hồi trước chất vấn của báo chí về động cơ ông Trump đăng lại video có hành động chĩa súng vào người biểu tình.

 

Share.

Leave a Reply