Sunday, September 20 Bitcoin là gì? Có nên đầu tư vào bitcoin hay không?
 Bài viết dưới đây tin bịa đặt, không có thật. Hình ảnh lấy từ nhiều bài viết, nhiều nơi khác nhau..
Tampa- Florida: Tổ chức tiệc thịt chó trong kì nghỉ Tết độc lập gia đình Kevin Trương nhận án tù 10 năm.
C.ả.n.h s.á.t Tampa- Florida xác nhận chính thức bắt giữ hai cặp vợ chồng người Mỹ gốc Việt khi có hành vi vi phạm luật ở nước sở tại. Hai cặp vợ chồng này được cho là tổ chức sinh nhật cho bà vợ trùng với Lễ độc lập ở Mỹ bằng món ăn cấm.

** Hình này lấy từ bài viết:
Kêu gọi phóng thích những người Việt bị Mỹ trục xuất của VOA:
02/12/2017
Sĩ quan C.ả.n.h s.á.t Hill Berker xác nhận khi nhận được từ một người Mỹ ở cùng thành phố báo cáo về hành vi ăn thịt chó của gia đình hàng xóm.
Và hơn nữa nghi ngờ đó là con chó của bà đã thất lạc nhiều ngày khi thấy lông của chú chó xuất hiện sau hè nhà của anh Kevin Trương.

** ** Hình này lấy từ video clip:

Canoga Park shooting: Gerry Dean Zaragoza, San Fernando Valley crime spree suspect, in custody
Friday, July 26, 2019
Cảnh sát Tampa ập đến gia đình anh Kevin Trương bắt giữ 2 cặp vợ chồng người Mỹ gốc Việt khi đang tổ chức sinh nhật bằng tiệc t.h.ị.t chó.
Sĩ quan c.ả.n.h s.á.t đã đến dĩa thức ăn trên bàn và xác nhận đây là thịt chó lập tức bắt giữ 4 người gốc Việt khi vi phạm điều luật giết hại động vật.

** Hình mâm thịt chó này lấy từ bài viết:

6 món là đặc sản thường dùng của dân Việt, du khách thì tránh xa
 
Mathew Pike là cây viết nổi tiếng của chuyên trang Cultrure Trip, anh đưa ra lời khuyên với các du khách nước ngoài khi đến Việt Nam là nên tránh xa món thịt chó. Nguyên liệu chính là những con chó có thể được bắt trộm từ các gia đình nuôi thú cưng, điều này không nên ủng hộ, nhất là với những người yêu động vật (Ảnh: Dân Việt)
Ở Mỹ chó là động vật được yêu quý và cấm g.i.ế.t t.h.ị.t dưới mọi hình thức, theo hai cặp vợ chồng chia sẻ rằng vì chúng tôi có thói quen ăn thịt chó vì lâu rồi cũng không ăn nên chúng tôi đã bắt trộm chó nhà hàng xóm và cùng chú chó của anh Kevin Trương đang trong tình trạng yếu ớt nên đã l.à.m t.h.ị.t chúng.
C.ả.n.h s.á.t b.ắ.t g.i.ữ nhóm đối tượng và đang bị giam giữ ở trại tạm giam thành phố Tampa, theo điều tra cảnh sát cho biết 2 chú chó đã bị g.i.ế.t thịt trong đó có một chú chó là Mickey của bà Andey Mark nhà hàng xóm.
4 người gốc Việt đang phải đối mắt với các án phạt khi vi phạm c.ấ.m ăn t.h.ị.t c.h.ó, g.i.ế.t h.ạ.i động vật, và ăn trộm c.h.ó.
Với mức án phạt này nhóm đối tượng phải bồi thường cho bà Andey Mark 2,000$ vụ việc này đang được Sĩ quan c.ả.n.h s.á.t Hill Berker gửi hồ sơ lên tòa án Tampa vì liên quan đến hình sự có thể nhận án phạt lên tới 10 năm tù.
Được biết g.i.ế.t t.h.ị.t và ăn t.h.ị.t c.h.ó ở Mỹ bị cấm từ năm 2010 khi Mỹ là một trong các nước đi đầu về hiệp hội yêu động vật.
** Hình này lấy từ bài viết trên New York Times:
G.O.P. Finds an Unexpectedly Potent Line of Attack: Immigration
Immigration and Customs Enforcement officers arresting an unauthorized immigrant from Mexico in New York in April.
New York is a so-called sanctuary city that provides little to no assistance to ICE. Credit…John Moore/Getty Images
  • Oct. 14, 2018
 
Không phải chỉ ở Mỹ mà nhiều nước trên thế giới đã ban luật điều hành và c.ấ.m ăn thịt chó như Canada,Anh,Pháp, Đức…..

Hiện tại các nước đang cố gắng liên kết với nhau để tạo nên tiếng nói chung về việc tôn trong các động vật và chiến dịch đang thu hút được sự quan tâm của cả cộng đồng mạng trên toàn thế giới.
Share.

Leave a Reply