Tuesday, September 22 Bitcoin là gì? Có nên đầu tư vào bitcoin hay không?

Người chụp ảnh đẹp chắc chắn sẽ có ảnh đẹp nhưng người không biết chụp ảnh đôi khi vẫn có ảnh đẹp.

Nhiếp ảnh là một bộ môn nghệ thuật đòi hỏi người cầm máy phải hiểu rõ công cụ của mình. Để có một bức ảnh đẹp cần quy tụ ánh sáng, tốc độ,… hợp lý và cân đối nhất, chưa kể đến những yếu tố như khung cảnh đẹp hay sự sắp xếp bố cục của ảnh. Tuy vậy, một số người may mắn lại đánh bại tất cả các quy chuẩn trên với chỉ một cú bấm máy có tên là “Đúng lúc”. Dưới đây là một số tình huống “Hay không bằng hên” như vậy:

1. Khi những lớp lá xanh tươi đã biến mất và chỉ có gân lá ở lại

Loạt khoảnh khắc xuất thần được chụp bởi những tay máy nghiệp dư là minh chứng sống cho câu nói: Hay không bằng hên - Ảnh 1.

2. Anh chàng này vô tình chụp được con mắt bằng vàng do ánh đèn tạo ra

Loạt khoảnh khắc xuất thần được chụp bởi những tay máy nghiệp dư là minh chứng sống cho câu nói: Hay không bằng hên - Ảnh 2.

3. Nụ hôn của thằn lằn dành cho bươm bướm

Loạt khoảnh khắc xuất thần được chụp bởi những tay máy nghiệp dư là minh chứng sống cho câu nói: Hay không bằng hên - Ảnh 3.

4. Điểm kết thúc của cầu vồng được một người may mắn chụp lại

Loạt khoảnh khắc xuất thần được chụp bởi những tay máy nghiệp dư là minh chứng sống cho câu nói: Hay không bằng hên - Ảnh 4.

5. “Một chú bồ câu bay vào căn hộ của chúng tôi, trùng với thời điểm chị tôi đang tập yoga.”

Loạt khoảnh khắc xuất thần được chụp bởi những tay máy nghiệp dư là minh chứng sống cho câu nói: Hay không bằng hên - Ảnh 5.

6. Một chiếc vỏ sò nhưng lại trông ngon lành như trái dừa 

Loạt khoảnh khắc xuất thần được chụp bởi những tay máy nghiệp dư là minh chứng sống cho câu nói: Hay không bằng hên - Ảnh 6.

7. Dòng dung nham màu xanh nước biển hiếm gặp ở Indonesia

Loạt khoảnh khắc xuất thần được chụp bởi những tay máy nghiệp dư là minh chứng sống cho câu nói: Hay không bằng hên - Ảnh 7.

8. Ngẫu nhiên bắt gặp 2 tòa cao ốc bị sét đánh trúng giữa bầu trời ngập sắc cầu vồng

 
Loạt khoảnh khắc xuất thần được chụp bởi những tay máy nghiệp dư là minh chứng sống cho câu nói: Hay không bằng hên - Ảnh 8.

9. “Tôi tìm thấy quả dâu tây này vẫn còn cánh hoa vương lại trên cuống.”

Loạt khoảnh khắc xuất thần được chụp bởi những tay máy nghiệp dư là minh chứng sống cho câu nói: Hay không bằng hên - Ảnh 9.

10. Vô tình bắt gặp 2 “hóa thạch” khủng long bằng cành gỗ ở trong rừng

Loạt khoảnh khắc xuất thần được chụp bởi những tay máy nghiệp dư là minh chứng sống cho câu nói: Hay không bằng hên - Ảnh 10.

11. Một quả táo trong một quả táo

Loạt khoảnh khắc xuất thần được chụp bởi những tay máy nghiệp dư là minh chứng sống cho câu nói: Hay không bằng hên - Ảnh 11.

12. Sinh vật bé nhỏ này cute hệt như nhân vật Yoda trong Star Wars

Loạt khoảnh khắc xuất thần được chụp bởi những tay máy nghiệp dư là minh chứng sống cho câu nói: Hay không bằng hên - Ảnh 12.

13. Đây là một tảng đá có khuôn mặt giống hết cá giọt nước (Cá giọt nước)

Loạt khoảnh khắc xuất thần được chụp bởi những tay máy nghiệp dư là minh chứng sống cho câu nói: Hay không bằng hên - Ảnh 13.

14. Một con tắc kè tấn công thành phố lego

Loạt khoảnh khắc xuất thần được chụp bởi những tay máy nghiệp dư là minh chứng sống cho câu nói: Hay không bằng hên - Ảnh 14.

15. “Hạ mặt trời xuống bảo trì tí thôi!”

Loạt khoảnh khắc xuất thần được chụp bởi những tay máy nghiệp dư là minh chứng sống cho câu nói: Hay không bằng hên - Ảnh 15.

16. Bắt gặp cầu vồng chỉ có 1 màu đỏ trên bãi biển ở Phần Lan

Loạt khoảnh khắc xuất thần được chụp bởi những tay máy nghiệp dư là minh chứng sống cho câu nói: Hay không bằng hên - Ảnh 16.

(Nguồn: Brightside)

Share.

Leave a Reply