Sunday, September 27 Bitcoin là gì? Có nên đầu tư vào bitcoin hay không?

Sát thủ khét tiếng John Wick có vẻ còn lâu mới được nghỉ ngơi khi kế hoạch làm luôn 2 phần tiếp theo đã được công bố.

Theo thông báo mới nhất từ hãng phim Lionsgate, tựa phim John Wick đang được nhanh chóng phát triển phần 5, dự kiến sẽ khởi quay vào đầu năm 2021 cùng với phần 4. Như vậy, với mức độ tự tin vào thương hiệu phim sát thủ này của nhà sản xuất, chúng ta sẽ còn thấy mặt John Wick dài dài.

Mặc dù được lên kế hoạch sản xuất gấp rút, người hâm mộ sẽ còn phải chờ dài cổ để được thấy John Wick ngoài rạp. Theo kế hoạch của Lionsgate, phần 4 được dự kiến sẽ ra mắt vào cuối tháng 5 năm 2022 – tức là gần 2 năm nữa, sau khi bị dời khỏi lịch ban đầu là tháng 5 năm 2021.

Với số điểm 89% trên Rotten Tomatoes và 7.5 trên IMDb của John Wick 3 cùng doanh thu 326.7 triệu đô, việc Lionsgate sốt sắng làm thêm 2 phần là điều dễ hiểu.

Sở dĩ lý do cho việc quay phim gấp rút này là vì lịch trình bận rộn của nam diễn viên Keanu Reeves cùng với dịch bệnh COVID-19. Dịch bệnh ập tới vào khoảng tháng 3 khi anh đang quay phần tiếp theo cho bộ phim The Matrix tại Đức, khiến mọi hoạt động sản xuất phải dừng lại. Nhiều nguồn tin cho biết có vẻ như đến thời điểm này, bộ phim đang được tiếp tục quay. Đáng lẽ ra, chúng ta sẽ được chứng kiến trận đối đầu giữa John Wick 4 và The Matrix 4 vào giữa năm sau.

Khách sạn Continental với các sát thủ máu mặt sẽ được đưa lên phim truyền hình.

Với trào lưu xây dựng các vũ trụ điện ảnh lên ngôi, “vũ trụ John Wick” cũng không ngoại lệ khi một series mang tên The Continental đang được đưa vào sản xuất. Phần phim mở rộng này sẽ khai thác lịch sử và nguồn gốc một vài nhân vật quan trọng trong thương hiệu John Wick. Vốn được lên kế hoạch để ra mắt ngay sau phần 4 vào năm 2021, giờ đây chắc chắn bộ phim này cũng sẽ phải thu xếp đồ đạc mà dọn sang 2022.

Share.

Leave a Reply