Thursday, May 13 Bitcoin là gì? Có nên đầu tư vào bitcoin hay không?

WASHINGTON, DC (NV) – Tâm dịch COVID-19 ở Mỹ có dấu hiệu chuyển sang các tiểu bang Trung Tây vào Thứ Năm, 30 Tháng Bảy, trong khi các tiểu bang thuộc Vành Đai Mặt Trời (Sunbelt, tức Đông Nam và Tây Nam) đang hy vọng số ca nhiễm và tử vong mới sẽ bắt đầu giảm, theo Reuters.

Ổ dịch COVID-19 đang chuyển đến Ohio, Kentucky, Tennessee, Missouri, Kansas và Nebraska “vì mọi người đi nghỉ mát và nhiều lý do đi lại khác,” Bác Sĩ Deborah Birx, điều phối viên nhóm đặc nhiệm chống COVID-19 của Tòa Bạch Ốc, cho hay trong buổi phỏng vấn với đài Fox News.

Bộ Y Tế Ohio hôm Thứ Năm loan báo số ca nhiễm mới trong một ngày tăng kỷ lục. Trong buổi họp báo, Thống Đốc Mike DeWine, thuộc đảng Cộng Hòa, nhấn mạnh đây “chắc chắn là tin không vui.”

Ở Wisconsin, Thống Đốc Tony Evers ra lệnh cư dân đeo khẩu trang nơi công cộng. Nhiều chuyên gia y tế khuyên đeo khẩu trang, nhưng vài người bảo thủ cho rằng lệnh đeo khẩu trang là vi hiến.

Cũng vào Thứ Năm, ngày thứ ba liên tiếp Florida xác nhận thêm số người nhiễm COVID-19 trong một ngày tăng kỷ lục, còn Arizona báo cáo số người chết kỷ lục trong một ngày, theo thống kê của Reuters. Tuy nhiên, gần đây, số ca nhiễm mới ở cả hai tiểu bang này giảm dần, giống như ở California và Texas.

Theo trang web tuyển y tá tạm thời NurseFly.com, nhu cầu y tá ở Arizona trong Tháng Bảy tăng 75% so với Tháng Sáu. (Th.Long) [qd]

Có thể bạn quan tâm
Share.

Leave a Reply