Thursday, May 13 Bitcoin là gì? Có nên đầu tư vào bitcoin hay không?

Cúc Tịnh Y liên tục tham gia đóng phim. Tuy nhiên, cách diễn của cô bị chê đơ cứng, đóng mười vai như một.

Ngày 29/10, QQ đưa tin Cúc Tịnh Y đang có bộ phim Như Ý Phương Phi được phát sóng. Tác phẩm được chuyển thể từ tiểu thuyết ăn khách, hai diễn viên chính Cúc Tịnh Y và Trương Triết Hạn đều có ngoại hình sáng giá nhưng bị khán giả đánh giá tiêu cực.

Mọi ý kiến phê bình đều đổ dồn về phía “mỹ nhân 4.000 năm có một” (biệt danh của Cúc Tịnh Y – PV). Nữ diễn viên vào vai Phó Dung, vốn là người đẹp cá tính, mạnh mẽ, sâu sắc nhưng ngoài việc khoe nhan sắc, nữ ca sĩ không thiết lập được tính cách đặc trưng của nhân vật, qua 8 tập phim khán giả vẫn không hiểu mục đích các hành động của nhân vật nữ chính.

Cuc Tinh Y dien do anh 1
Ánh mắt vô hồn, cách trang điểm luôn giống như sắp khóc của Cúc Tịnh Y bị khán giả chỉ trích.

Nhiều khán giả cho rằng, cách diễn của Cúc Tịnh Y được bê nguyên xi từ các bộ phim cổ trang trước đó sang vai mới. Trên QQ, một số khán giả nhận xét nữ diễn viên đơ cứng, trong một phân cảnh khi bị đá rơi xuống đầu cô không thể hiện sự hoảng loạn, vẫn nhẹ nhàng chạy. Khi đọc thoại, khẩu hình Cúc Tịnh Y thiếu linh hoạt, đôi mắt vô hồn, tạo cảm giác như búp bê xinh đẹp nhưng không có cảm xúc.

Trong phim, Trương Triết Hạn gặp Cúc Tịnh Y đều thích dồn cô vào chân tường. Theo khán giả, hành động mạnh mẽ, bá đạo này thỉnh thoảng xuất hiện sẽ tạo sự thú vị, nhưng diễn quá nhiều khiến người xem khó chịu.

Bên cạnh đó, tạo hình của Cúc Tịnh Y không khác biệt so với các tác phẩm trước đó. Từ năm 2016, nữ diễn viên tham gia 9 tác phẩm truyền hình, trong đó chỉ có 2 phim hiện đại và cận đại, 7 dự án còn lại là phim cổ trang.

Tuy nhiên, bất kể là nhân vật có xuất thân và tính cách như thế nào, Cúc Tịnh Y cũng trang điểm theo một phong cách duy nhất. Nếu chỉ nhìn ảnh chụp từ phim, khán giả khó lòng phân biệt được cô đang tham gia tác phẩm Vân Tịch truyện, Tân Bạch Nương Tử truyền kỳ 2019, Thư sinh xinh đẹp hay Như Ý Phương Phi. Đặc biệt trong Vân Tịch truyện Cúc Tịnh Y cũng diễn cặp với Trương Triết Hạn càng khiến khán giả khó phân biệt.

Khán giả bình luận Cúc Tịnh Y sợ hóa trang xấu khi đóng phim. Trong tác phẩm Thư sinh xinh đẹp, phải đóng giả nam giới, cô vẫn tô son đỏ, trang điểm đậm, lông mày thanh mảnh như nữ giới. Thậm chí, động tác và biểu cảm của cô còn nhẹ nhàng hơn các nhân vật nữ trong phim.

Cuc Tinh Y dien do anh 6
Tạo hình giả trai môi đỏ, mi cong của Cúc Tịnh Y bị chỉ trích trước đó.

Cúc Tịnh Y xuất thân là ca sĩ thần tượng. Cô có lượng fan hùng hậu và nhan sắc nổi bật, điều này giúp nữ diễn viên được các nhà sản xuất ưu ái giao vai chính.

Tuy nhiên, do không chịu đột phá trong diễn xuất, chất lượng các dự án mà cô nhận được ngày càng kém. Sau 5 năm đóng phim, Cúc Tịnh Y vẫn chỉ là nữ chính ở các tác phẩm chiếu mạng.

Share.

Leave a Reply