Friday, October 30 Bitcoin là gì? Có nên đầu tư vào bitcoin hay không?
  • bitcoinBitcoin (BTC) $ 13,318.27
  • ethereumEthereum (ETH) $ 380.12
  • rippleXRP (XRP) $ 0.237725
  • bitcoin-cashBitcoin Cash (BCH) $ 258.58
  • litecoinLitecoin (LTC) $ 53.50
  • eosEOS (EOS) $ 2.51
  • theta-tokenTheta Network (THETA) $ 0.618376
  • basic-attention-tokenBasic Attention Token (BAT) $ 0.183480
  • digibyteDigiByte (DGB) $ 0.019416

Hảy ủng hộ và bỏ phiếu cho Luật sư Theresa Bùi Creevy, ứng cử viên người Việt duy nhất tại vùng bắc Texas làm thẫm phán đơn vị 416 District Court, Quận Collin.
Trong buổi ra mắt 15 ứng cử viên vào các chức vụ dân cử tổ chức tại trụ sở Cộng Đồng Dallas ngày 19/9/2020, một ứcv được cộng đồng Việt Nam rất chú ý và khen ngợi đó là Luật sư Theresa Bùi Creevy ứng cử vào chức vụ thẫm phán đơn vị 416 District Court, Quận Collin, sau đó chúng tôi đã có một cuộc tiếp xúc để tìm hiểu thêm về người nữ luật sư thế hệ thứ hai của người Việt tỵ nạn cộng sản tại Dallas.
Luật sư Theresa Bùi Creevy, tên Việt Nam là Bùi Ngọc Ánh, sinh năm 1967, là con gái của ông bà Bùi Cẫm Thạch & Trần thị Mùi định cư tại Dallas năm 1975, và ba năm sau đó mở một cái chợ nhỏ tên là Việt Nam Market ở trên đường N. Carroll, Dallas. Hai ông bà có 05 người con, trong đó có 03 người con là Luật sư. Luật sư Theresa Bùi Creevy lập gia đình với ông Scott Creevy ở Richardson và hiện có 03 người con gái. Luật sư Theresa Bùi Creevy đã hành nghề luật sư 23 năm nay và đã từng là thẫm phán tòa án đơn vị 14th Civil District Court Dallas County năm 2011. Hiện nay, Luật sư Theresa Bùi Creevy là một Co-chair of membership for the Dallas Asian American Bar Association, và là một nhà hoạt động của National Asian Pacific American Bar Association và the Texas State Bar.
Trên cương vị từng là thẫm phán và một luật sư kinh nghiệm lâu năm, cháu đã từng chứng kiến những nổi bất công tại tòa án từ những vị quan tòa lạm dụng quyền thế đối với nghi can hay cả với luật sư biện hộ, có khi không có cả thông dịch viên để trợ giúp việc bất đồng ngôn ngữ, hay nhiều người không biết về thủ tục của các phiên tòa kéo dài rất tốn kém tiền của, chưa kể không có đủ tiền để mướn luật sư biên hộ… Trên cương vị là một nhà hoạt động xã hội, cháu có nhiều dịp tiếp xúc với cộng đồng các sắc dân Á châu và hiểu được tâm tư nguyện vọng của họ đối với việc thăng tiến xã hội và làm sáng danh cộng đồng.
Luật sư Theresa Bùi Creevy còn cho chúng tôi biết gia đình cháu là người Công Giáo và hiểu thế nào luật công bằng theo giáo luật, cháu theo gương của cha mẹ việc gì trợ giúp được cho cộng đồng, cháu không từ nan, văn phòng của cháu từ lâu đã và đang có chương trình trợ giúp pháp lý miễn phí cho người có nhu cầu trong cộng đồng các sắc dân, quý ông bà anh chị em cần gì cháu sẳn sàng giúp đỡ theo khả năng của mình. Email của Luật sư Theresa Bùi Creevy là tcreevy@creevylaw.com và số điện thoại  972-244-3288 bà con liên lạc.
Cháu ra ứng cử thẫm phán năm nay nhằm mục đích bênh vực công lý và phục vụ cộng đồng các sắc dân, mà trong đó có cộng đồng Việt Nam, và việc gì giúp được cho tha nhân, cháu sẻ làm. Đây cũng là một niềm hãnh diện của cộng đồng Việt Nam khi thế hệ thứ hai thực sự gia nhập dòng chính làm sáng danh cộng đồng chúng ta, và đáng cho chúng ta ủng hộ bỏ phiếu cho Theresa Bùi Creevy đắc cử thẫm phán.
Khác với mọi năm có thể yêu cầu phiếu bầu cho một đảng nào đó, bầu cử năm nay với phiếu bầu theo lối thông thường áp dụng chung cho cả các đảng Republic, Democracy, Liberty, Green Party. Tất cả các ứcv đều có tên chung trong một danh sách, và ở phần dưới tên các ứng cử viên đều có ghi tên đảng phái. Thí dụ như ta có thể bầu cho ông Donald Trump thuộc Đảng Cộng Hòa làm Tổng thống, và bầu cho cháu Theresa Bui Creevy thuộc Đảng Dân Chủ làm Thẫm phán. Ngày 13/10/2020 đến ngày 30/10/2020 sẻ là ngày bầu cử sớm trong vùng bắc Texas. Ngày Thứ Ba 03/11/2020 là ngày bầu cử chính thức.
Quý đồng hương hảy nhớ bầu cho Theresa Bui Creevy for Judge đơn vị 416th District Court Collin County, không chỉ là người Việt giúp người Việt mà còn giúp cho cộng đồng Việt Nam có tiếng nói mạnh mẽ trong chính quyền địa phương. Quý đồng hương cư ngụ tại Quận Collin hay cư ngụ ngoài quận này hảy thông báo cho người thân và bạn bè ở Quận Collin bỏ phiếu cho Úcv người Việt duy nhất ứng cử thẫm phán đơn vị 416th District Court Collin County là Luật sư Theresa Bùi Creevy;
Mời quý vị và các bạn xem các prochures tranh cử của LS Theresa Bui Creevy

Share.

Leave a Reply