Wednesday, May 22 Bitcoin là gì? Có nên đầu tư vào bitcoin hay không?

Văn nghệ gây quỹ chủ đề “Đêm Thương Về Saigon” của Nhóm Thiện Nguyện Hoàng Lan

Garland – Nhóm Thiện Nguyện Hoàng Lan đã thực hiện show văn nghệ chủ đề “Đêm Thương Về Saigon” với dòng nhạc Lam Phương và dòng nhạc thập niên 80’s tại Nhà hàng Quốc Hương tối ngày Thứ Bảy 16/10/2021 với khoảng 200 người tham dự nhằm mục đích cứu trợ đồng bào khốn khó vì dịch bệnh tại Saigon.

Hiện diện có Chủ tịch cộng đồng Dallas, Jason Lý. Chủ tịch Liên Hội Chiến Sĩ VNCHDFW, Nguyễn văn Lạc. Hội trưởng Nha Kỷ Thuật, Nguyễn Ngọc Quý. Hội trưởng Biệt Động Quân, Trần Thái. Chi hội trưởng Gia Đình Mũ Đỏ DFW, Lê Xuân Hà. Cựu đại Úy Phan Ngọc Thạnh, Hội quân Nhân Mỹ Gốc Việt. Anh Hào Phạm Roofing. Ông Võ Kế, Hội Không Quân Oklahoma. Giám đốc Trung Tâm Cao Niên AAA, Quách Anh. Nhà thơ Nguyễn Xuân Thiệp. Ông Nguyễn Tuệ, Chùa Đạo Quang. Cô Lâm Ánh Hằng, con gái cố Nhạc sĩ Lam Phương. Truyền thông báo chí có Bút Việt News, Trẻ Magazine, và TrẻĐẹpOnline Daily News. Chương trình do MC Lê Quang điều hành.

Đồng hương tham dự

Sau nghi thức chào quốc kỳ và mặc niệm, Ca nhạc sĩ Hoàng Lan lên chào mừng, cãm tạ mọi người tham dự, và nói Saigon đang trong tình trạng dịch bệnh nghiêm trọng làm người dân hoang mang lo sợ, đói khổ vì giản cách xã hội lâu ngày không tìm được việc làm để sinh nhai, nhiều nơi đã tổ chức quyên góp cứu trợ, Nhóm Thiện Nguyện Hoàng Lan tổ chức đêm văn nghệ với dòng nhạc Lam Phương và dòng nhạc thập niên 80’s để cứu trợ đồng bào, kính xin quý cô bác và anh chị hướng tình thương về Saigon giúp đỡ tha nhân đang khố khổ vì dịch bệnh.

Hội trưởng Biệt Động Quân, Trần Thái đóng góp ký kiến kêu gọi cứu trợ đòng bào lâm nạn dịch

Tiếp theo, Hội trưởng Biệt Động Quân DFW, Trần Thái lên nói về tình trạng dịch bệnh tại Saigon đang hết sức nghiêm trọng không chừa một ai, mỗi ngày hàng ngàn người bị bệnh và chết trong khốn khổ, thậm chí không có điều kiện chôn cất, không có nhà ở, cảnh nghèo đói khắp nơi rất thê thãm kéo dài làm dậy nên làn sóng thương cãm trong lòng người, một con ngựa đau cả tàu không ăn cỏ, máu chảy ruột mềm, xin quý vị và các bạn góp một bàn tay hướng về nạn nhân khốn khổ tại quê nhà đang trông chờ những tấm lòng hào hiệp cứu trợ đồng bào qua cơn dịch bệnh đói khổ, xin cầu chúc cho buổi văn nghệ gây quỹ này thành công tốt đẹp. Sau đó, Phó Chủ tịch Gia Đình Mũ Đỏ DFW, Nguyễn Đình Trung lên nói về một số công tác của Nhóm Thiện Nguyện Hoàng Lan trong quá khứ như thương xuyên thăm viếng tặng quà cho các cụ cao niên trong Nurshing Home, Tết Trung Thu tặng quà cho các em thiếu nhi, và tham dự các sinh hoạt văn hóa xã hội trong cộng đồng, xin mọi người rộng tay cứu giúp đồng bào đang khốn khó vì dịch bệnh tại Saigon.

Ca nhạc sĩ Hoàng Lan và MC Lê Quang

Tiếp theo MC Lê Quang cho biết anh chị em trong buổi tổ chức văn nghệ này không nhận thù lao để dành mọi ngân khoản cho việc cứu trợ nhân đạo này, và nói bản thân anh và anh chị em trong nhóm thiện nguyện đã quyên góp gửi về 10 tấn gạo và 2,000 phần ăn nhưng chỉ như muối bỏ biển vì nạn nhân dịch bệnh quá nhiều, xin rộng lòng cứu giúp.

Ảnh trên đồng ca bài Đoàn Người Lữ Thứ và ảnh dưới Fashion Show áo dài dạ hội

Xen kẽ chương trình là phần văn nghệ với phần một trình diễn của các ca sĩ của Nhóm Thiện Nguyện Hoàng Lan và thân hữu trong các vũ điệu, trình diễn thời trang với nhạc nền của cố Nhạc sĩ Lam Phương, cùng những ca khúc để đời như Kiếp Nghèo, Bài Tango Cho Em, Cỏ Úa…với các ca sĩ Phương Dung, Phương Quyên, Thanh Hồng, Thủy Tiên, Mỹ Thuyên, Cindy Diễm Chi, Đình Niệm, Thúy Vi, Kim Phương Tuyết Minh, Kha Nguyễn, Khoa Lê, Nguyễn Ngọc Quý, cùng với hai nhạc sĩ keyboard Tiên Nguyễn &Thông Nguyễn, và Ca nhạc sĩ Hoàng Lan với bản nhạc “Thu Vạn Cổ Sầu” phổ thơ Nguyễn văn Lập do chính tác giả lên nói về hoàn cảnh sáng tác bài thơ này, là người đã được sinh ra và lớn lên tại Saigon, và ngày cuối cùng của cuộc chiến đã dẫn pháo đội về bảo vệ thủ đô Saigon, rồi cuối cùng bị bức tử phải buông súng, hể nhắc về Saigon là nhớ đến quê hương, nay đồng bào đang gặp khổ nạn tại đây, xin mọi người cứu giúp.

Ảnh trên dưới Ca sĩ Thái Tài và Quang Thành đang trình diễn

Phần hai là dòng nhạc trẻ thập niên 80’s do Ca sĩ Thái Tài từ California bay qua trình diễn rất sôi động với các bản nhạc ăn khách như bản nhạc mở đầu Black and Black, còn Ca sĩ Quang Thành con của một cưu quân nhân VNCH cũng từ Califonia bay qua hát các tình khúc trong làng âm nhạc Việt Nam.

Sinh nhật Kim Phượng góp tiền gây quỹ cứu trợ

Ghi nhận ngày hôm nay là sinh nhật của ca sĩ Kim Phượng, thay vì làm ở nhà, cháu Nicky con của Kim Phương xin tổ chức tại đây, và tiền bạn bè mừng được 1,000 mỹ kim tặng hết cho ban tổ chức được $1,000, và Nhà văn Thu Nga tặng 10 cuốn sách “45 Năm Nhìn Lại” bán gây quỹ, còn lại những người tham dự của ít lòng nhiêu đóng góp từ $100 trở lên, riêng bác sĩ Đàng Thiện Hưng bận không tham dự được cũng đóng góp $1,000 để gây quỹ.

Share.

Leave a Reply