Monday, May 29 Bitcoin là gì? Có nên đầu tư vào bitcoin hay không?

Trailer cuối của “The Matrix Resurrections” đã được tung lên Internet. Đoạn giới thiệu hé lộ nhiều tình tiết quan trọng trong bộ phim sắp ra mắt.

Polygon đưa tin ngày 6/12, trailer cuối cho The Matrix Resurrections – phần thứ tư của thương hiệu điện ảnh Ma trận – đã được Warner Bros. tung lên Internet. Đoạn phim có sự xuất hiện của hai nhân vật quen thuộc Neo (Keanu Reeves), Trinity (Carrie-Anne Moss) cùng nhiều gương mặt mới như Jessica Henwick, Jonathan Groff và Yahya Abdul-Mateen II.

Ma tran 4 anh 1

 
Polygon đưa tin ngày 6/12, trailer cuối cho The Matrix Resurrections – phần thứ tư của thương hiệu điện ảnh Ma trận – đã được Warner Bros. tung lên Internet. Đoạn phim có sự xuất hiện của hai nhân vật quen thuộc Neo (Keanu Reeves), Trinity (Carrie-Anne Moss) cùng nhiều gương mặt mới như Jessica Henwick, Jonathan Groff và Yahya Abdul-Mateen II.
Ma tran 4 anh 2
Trailer mới có nhịp điệu nhanh, diễn biến dồn dập, đan xen cảnh phim từ tác phẩm sắp ra mắt với những khoảnh khắc quan trọng của The Matrix (1999). Lựa chọn này tạo ra ấn tượng về việc không gian giả lập mới mà Neo và Trinity đang mắc kẹt về cơ bản tương tự với ma trận ở phần đầu dù đã có nhiều cải tiến tinh vi.
Ma tran 4 anh 3
Bên cạnh đó, việc sắp đặt quá khứ đan xen hiện tại này cũng ngầm gợi ý cho khán giả gợi ý về khả năng Yahya Abdul-Mateen II thay Laurence Fishburne thủ vai Morpheus còn Jonathan Groff đảm nhận vai Agent Smith thay Hugo Weaving hoặc phiên bản được cập nhật của hai nhân vật kinh điển. Trong vũ trụ Ma trận, Morpheus là người dẫn dắt Neo thoát khỏi vùng giả lập, còn Agent Smith là tay phản diện có nhiệm vụ ngăn chặn họ.
Ma tran 4 anh 5
Người anh hùng chia sẻ: “Cô ấy đã luôn tin vào tôi. Giờ đến lượt tôi tin cô ấy”. Trong một cảnh phim khác, Trinity nói với Neo: “Đâu đó trong tôi cảm thấy tôi đã chờ anh cả một đời”. Morpheus sau đó nói với Neo: “Nếu anh muốn gặp lại Trinity một lần nữa, hãy mau đi tìm cô ấy”. Tất cả ẩn ý Trinity đang nắm giữ nhiều bí mật quan trọng và đương đầu mối nguy hiểm lớn lao.
Ma tran 4 anh 6
The Matrix Resurrections do Lana Wachowski đạo diễn. Cô từng đảm nhận vai trò đạo diễn ba phần phim Ma trận đầu tiên cùng người chị em Lily Wachowski. Phim còn có sự góp mặt của Christina Ricci, Priyanka Chopra Jonas và Jada Pinkett Smith. Priyanka Chopra Jonas thủ vai Sati – nhân vật từng xuất hiện trong các phần phim trước dưới hình dạng một bé gái. Jada Pinkett Smith trở lại với vai Niobe.
Ma tran 4 anh 7
Tại Bắc Mỹ, The Matrix Resurrections được phát hành song song tại rạp và trên dịch vụ trực tuyến HBO Max từ ngày 22/12. Tác phẩm thuộc chùm phim ra mắt phục vụ kỳ nghỉ lễ Giáng sinh và mừng năm mới 2022.
Share.

Leave a Reply