Monday, December 4 Bitcoin là gì? Có nên đầu tư vào bitcoin hay không?
October 18, 2022
HOLLYWOOD, California (NV) – Hai ngôi sao nổi tiếng ở Hollywood, Bruce Willis và John Travolta, sẽ hội ngộ trong bộ phim hành động hình sự mới có tên “Paradise City,” hứa hẹn sẽ đem lại nhiều điều thú vị cho khán giả.

Theo tin của trang mạng Collider, đây là lần thứ hai cả hai tài tử hạng A ở Hollywood hợp tác với nhau. Trước đó, Bruce Willis và John Travolta từng tham gia trong dự án hành động “Pulp Fiction” của đạo diễn Quentin Tarantino vào năm 1994. Cơ hội đã giúp cho hai ngôi sao tỏa sáng ở lĩnh vực phim hành động, trở thành hai tài tử vừa “có tiếng và có miếng” của nền điện ảnh Mỹ và thế giới.

“Paradise City” là dự án cuối cùng mà khán giả thấy Bruce Willis trên màn ảnh. (Hình: Theo Wargo/Getty Images)

“Paradise City” do hãng phim tư độc lập Saban Films sản xuất và phát hành, vừa mới phát hành video giới thiệu phim hồi tuần trước, ghi lại màn rượt đuổi đầy gay cấn và hồi hộp giữa hai nhân vật do Bruce Willis và John Travolta đóng.

Bộ phim kể về câu chuyện của thợ săn tiền thưởng Ian Swan, do tài tử Bruce Willis hóa thân, được đồn đoán là đã bị bắn và tử vong khi rơi xuống biển ở Maui, Hawaii. Sau cái chết bí ẩn của cha mình, Ryan, do Blake Jenner đóng, phối hợp với một thám tử địa phương, nhân vật do Praya Lundberg thủ vai, tìm hung thủ.

Tuy nhiên, nhóm tìm kiếm của Ryan bị một thế lực ngầm do nhân vật John Travolta đứng đầu đe dọa và nhiều lần tìm cách thủ tiêu. Tưởng chừng như vùng đất “biển xanh, cát vàng” ở Maui được ví như thiên đường lại ẩn chứa nhiều nguy hiểm và bí mật, khiến cuộc sống của Ryan bị đảo lộn khi anh mất đi cha và thậm chí còn có thể mất mạng khi đi điều tra manh mối.

John Travolta có sự nghiệp diễn xuất hơn 30 năm lẫy lừng ở Hollywood. (Hình: Sarah Morris/Getty Images)

Trong khi tài tử John Travolta còn sẽ tái ngộ khán giả qua một dự án phim mới có tên “American Metal,” phát hành năm 2023, thì “Paradise City” lại là bộ phim cuối cùng mà Bruce Willis tham gia, trước khi ông tuyên bố giải nghệ vì mắc phải căn bệnh liên quan đến hội chứng mất ngôn ngữ. Hiện tại, tài tử dành thời gian cho gia đình và chăm sóc sức khỏe.
Bộ phim của đạo diễn Chuck Russell dự trù sẽ ra rạp vào ngày 11 Tháng Mười Một tới đây. (N.A) [qd]

Share.

Leave a Reply