Tuesday, June 6 Bitcoin là gì? Có nên đầu tư vào bitcoin hay không?

“Fast and Furious” và “Jumanji” là hai thương hiệu điện ảnh giúp The Rock trở thành ngôi sao phòng vé quốc tế.

The Rock anh 1
Năm 2015, Fast and Furious 7 xô đổ nhiều kỷ lục phòng vé với doanh thu hơn 1,5 tỷ USD toàn cầu. Đặc biệt, tác phẩm đã gia nhập câu lạc bộ những phim có doanh thu chạm mốc tỷ USD sớm nhất (17 ngày). Theo Deadline, trong lịch sử của Universal, đây là phim ăn khách thứ nhì (sau Jurassic World). Nhờ hiệu ứng của bom tấn, tên tuổi Dwayne “The Rock” Johnson được nâng tầm ở thể loại hành động. Ảnh: Insider.

 
The Rock anh 2
Fast & Furious 8 (2017) có doanh thu mở màn lớn thứ 4 mọi thời đại, sau Avengers: EndgameAvengers: Infinity War và Spider-Man: No Way Home. Theo báo cáo, phim thu được hơn 1,2 tỷ USD tiền vé sau thời gian công chiếu. Tuy thành công về mặt thương mại, phần phim chứng kiến sự bất hòa của hai diễn viên chính là The Rock và Vin Diesel. Đến nay, mối quan hệ của họ chưa bình thường trở lại. Ảnh: Dgitalspy.

 
The Rock anh 3
Trước khi Spider-Man: No Way Home được phát hành, Jumanji: Welcome to the Jungle (2017) là phim có doanh thu nội địa cao nhất của Sony. Kể về cuộc phiêu lưu của 4 thanh thiếu niên khi bị hút vào thế giới trò chơi, The Rock (vai tiến sĩ Xander “Smolder” Bravestone) dẫn đầu đoàn người hoàn thành nhiệm vụ để tìm cách trở về. Phim thu về hơn 962 triệu USD. Ảnh: Insider.

 
The Rock anh 4
Phần tiếp theo của thương hiệu Jumanji mang tên Jumanji: The Next Level (2019), kiếm tổng cộng 800 triệu USD. Không vượt thành tích của phim trước như kỳ vọng, song tác phẩm do Jake Kasdan đạo diễn được ghi nhận là dự án thành công trong sự nghiệp của The Rock. Ảnh: HBO Max.

 
The Rock anh 5
Fast & Furious 6 (2013) gây ấn tượng mạnh khi cho người xem chiêm ngưỡng hơn 400 ôtô các loại. Deadline nhận định những dòng xe cơ bắp cổ điển phù hợp với tạo hình của The Rock và Vin Diesel. Đây là yếu tố góp phần mang lại sức hấp dẫn, giúp phim đạt doanh thu hơn 788 triệu USD. Đồng thời, đây cũng là phim có doanh thu cao thứ 6 trong năm 2013. Ảnh: HBO.

 
The Rock anh 6
Với tổng doanh thu 759 triệu USDFast & Furious Presents: Hobbs & Shaw (2019) là tác phẩm ăn khách thứ 6 trong con đường diễn xuất của The Rock. Ở tác phẩm này, kịch bản xoay quanh hai nhân vật Hobbs và Shaw đi giải cứu thế giới. Hai người với cá tính trái ngược nhau và không ưa nhau từ những lần gặp đầu. Tuy nhiên, giờ đây, họ bị bó buộc vào chung nhiệm vụ giúp thế giới thoát khỏi nguy cơ bị tận diệt bởi một loại vũ khí sinh học. Ảnh: USA Today.

 
The Rock anh 7
Đồng hành với Moana trong chuyến hành trình thú vị trên đại dương là á thần Maui. Đứng sau nhân vật là ngôi sao hành động Dwayne “The Rock” Johnson. Anh rất hào hứng với dự án khi có dịp trổ tài ca hát. Insider ghi nhận, Moana (2016) kiếm được 660 triệu USD. Ảnh: Insider.

 
The Rock anh 8
Fast & Furious 5 (2011) chứa những pha rượt đuổi gay cấn đến nghẹt thở. Looper đánh giá đây là phim hay nhất của Vin Diesel, nhưng The Rock cũng đóng góp lớn vào hiệu ứng tích cực và thành công của phim. Vào năm ra mắt, Fast Five thiết lập kỷ lục với doanh thu 626 triệu USD, từ đó giúp hồi sinh thương hiệu hành động. Ảnh: Pop Sugar.

 
The Rock anh 9
San Andreas (2015), tác phẩm thảm họa đề cao tình cảm gia đình, nằm trong danh sách phim đáng xem nhất của The Rock ngoài vụ trụ hành động. Cùng diễn xuất của nam chính, kỹ xảo là yếu tố quan trọng nhất để tạo nên những thước phim ấn tượng, miêu tả sự đổ vỡ kinh hoàng cho người xem. Kết quả, phim thu về 474 triệu USD. Ảnh: USA Today.
Share.

Leave a Reply