Tuesday, January 31 Bitcoin là gì? Có nên đầu tư vào bitcoin hay không?

Kính mời qúy đồng hương tham dự hai buổi chiếu phim Bóng Quá Khứ của Đạo diễn Thanh Tâm tại Arlington và Garland

Thông tin về buổi chiếu phim tại Dallas- Fort Worth

Kính gởi quý Hội đoàn, quý vị Mạnh Thường Quân, các Nhà Tài Trợ, cùng các vị Thiện Nguyện Viên và quý đồng hương
V/v Buổi trình chiếu phim BÓNG QUÁ KHỨ – A REALM OF RETURN tại Dallas

Ngày Thứ bảy và Chủ Nhật, 4-5 tháng 02 năm 2023 tới đây, VIETGENE Production hân hạnh trình chiếu phim BÓNG QUÁ KHỨ – A REALM OF RETURN tại Trung Tâm Sinh Hoạt Cộng Đồng Dallas và Chợ Bến Thành-Rio Bravo Ballroom. Rất mong sự ủng hộ của quý Hội Đoàn và quý đồng hương tại Dallas và các vùng phụ cận.
Thưa quý vị, BÓNG QUÁ KHỨ – A REALM OF RETURN là cuốn phim ghi lại phần nào nỗi bất hạnh của người phụ nữ Việt Nam, những người mang vết thương không bao giờ lành sau cuộc chiến tranh nồi da xáo thịt trên chiến trường miền Nam Việt Nam chỉ vì ý thức hệ cuồng điên của cộng sản muốn thống trị thế giới. Cuốn phim xoay quanh cuộc đời của Thu, một thuyền nhân mang nặng nỗi đau hơn 20 năm sau khi bị hãm hiếp, mất con, lạc chồng trên đường vượt biển. Đây là cuốn phim thứ hai do đạo diễn Thanh Tâm thực hiện với niềm trân trọng sự can đảm, hy sinh của thế hệ đi trước và mong muốn những mất mát đó không bị lãng quên.
BÓNG QUÁ KHỨ – A REALM OF RETURN với phụ đề Anh Ngữ & Pháp Ngữ đã được nhiệt tình đón nhận và khích lệ từ nhiều đồng hương tại Toronto, Ottawa, Vancouver, Montreal, Arizona, California…Sắp tới đây là Portland, Houston, San Jose, Atlanta, Westminster (Hoa Kỳ), Frankfurt, Dusseldorf, , Hannover, Hamburg (Đức), Copenhagen and Ossen (Đan Mạch), Oslo (Na Uy), Adelaide, Brisbane, Sydney, Perth và Melbourne (Úc)…

Cuốn phim ngắn này cũng đã nhận được hơn 10 giải thưởng tại các liên hoan phim quốc tế như Singapore, Toronto, Vancouver, Los Angeles, India, Phoenix, UK, Turkey, Euro, Niagara, Regina, Melbourne…

Trước khi vào phim, khán giả còn được thưởng thức chương trình văn nghệ “Thuyền Viễn Xứ,” là câu chuyện được kể bằng âm nhạc mô phỏng lại những ngày từ tươi đẹp đến tăm tối của Sài Gòn hoa lệ khi chính phủ Việt Nam Cộng Hòa bị bức tử khiến con dân tan tác với những nghẹn ngào tiếc nuối của những người bất đắc dĩ cắn răng vượt biển ra đi vì tự do. “Thuyền Viễn Xứ” đan kết với “Bóng Quá Khứ” tạo thành một tiếng gào khát vọng tự do của người Việt để vinh danh những mất mát đớn đau mà họ phải trả giá.

Ban tổ chức rất mong sẽ nhận được sự hưởng ứng đông đảo cùng với sự bảo trợ từ quý vị đồng hương có các cơ sở thương mại nhằm khích lệ tinh thần để chúng tôi có thể tiếp tục thực hiện những tác phẩm nghệ thuật tiếp theo trong tương lai. Hiện chương trình đang được bán vé đồng hạng $20 Mỹ kim cho cả văn nghệ “Thuyền Viễn Xứ” và phim “Bóng Quá Khứ” và có thức ăn nhẹ.

2 Buổi Chiếu Phim Bóng Quá Khứ

Địa điểm 1
Trung Tâm sinh hoạt Cộng đồng Dallas
3221 Beltline Road
Garland, TX 75044

Địa điểm 2
Chợ Bến Thành
Rio Bravo Ballroom
2208 New York Avenue
Arlington, TX 76010

Chương trình

5:00 Tiếp Tân
5:30 Chương trình Nhạc Chủ Đề Thuyền Viễn Xứ
6:30 Chiếu Phim Bóng Quá Khứ
7:30 Tâm tình cùng đoàn phim
8:00 Kết thúc

Xin liên lạc nếu quý vị có thể bảo trợ, và giúp đỡ ban tổ chức.
Trần Anh 214-335-3394
Kim Oanh 972-310-4230
Thanh Tâm 1-647-983-7286
Email thanhtam@vietlive.tv

Trân trọng,
Ban tổ chức

Đạo diễn Thanh Tâm thế hệ thứ hai của cộng đồng Việt Nam

Share.

Leave a Reply