Saturday, September 30 Bitcoin là gì? Có nên đầu tư vào bitcoin hay không?

Món ramen kỳ lạ này hiện đang thu hút sự chú ý của cư dân mạng, nhiều người thắc mắc liệu sinh vật bên trên có ăn được không.

Mới đây, nhà hàng Ramen Boy ở Đài Bắc, Đài Loan (Trung Quốc) công bố món ăn mới nhất của quán mình lên Facebook, lập tức nó thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Bát ramen đặc biệt này có thêm một con bọ biển khổng lồ được hấp chín bên trên.

Kỳ lạ món ramen có topping là một sinh vật trông như ngoài hành tinh - 1

Để chế biến loài giáp xác biển sâu này, các đầu bếp loại bỏ nội tạng như dạ dày, giữ lại các phần có thể ăn được. Phần thịt trắng của nó được nhận xét có vị giống như tôm hùm và cua, trong khi phần tuyến màu vàng có “vị ngọt bất ngờ”.

Chủ nhà hàng này cho biết, ông có ý tưởng cho món ăn độc lạ này sau một chuyến đi tới Nhật Bản, nơi ông nhìn thấy những con bọ biển trong bể cá. Ông nghĩ chúng rất dễ thương vào thời điểm đó nhưng cuối cùng quyết định rằng, chúng sẽ là một nguyên liệu tuyệt vời cho món ramen độc đáo của quán mình.

 

Món ăn này không dành cho tất cả mọi người, nếu tò mò muốn biết hương vị của nó như thế nào, bạn cần trả 45 USD (1 triệu đồng) cho một bát ramen. Do nguồn cung cấp bọ biển hạn chế nên món ăn này chỉ dành cho những khách quen của nhà hàng.

 

Được biết, bọ biển là một loài giáp xác có thể sống ở độ sâu 7.000 mét, ăn xác của các sinh vật biển di chuyển chậm như hải sâm và giun tròn. Chúng bắt đầu là ký sinh trùng, hút máu và thịt của vật chủ, nhưng cuối cùng phát triển thành loài ăn xác thối của các sinh vật biển. Vì thế, nếu muốn ăn thử món này, bạn nên cân nhắc kỹ.

Share.

Leave a Reply