Friday, September 29 Bitcoin là gì? Có nên đầu tư vào bitcoin hay không?

Tổng thống Biden vấp chướng ngại vật và ngã trên sân khấu Học viện Không quân ở bang Colorado nhưng không bị thương.

Tổng thống Joe Biden ngày 1/6 tham dự và có bài phát biểu tại lễ tốt nghiệp ở Học viện Không quân, bang Colorado. Ông chủ Nhà Trắng đã vấp ngã khi đang trở về chỗ ngồi nhưng nhanh chóng đứng lên.

Hình ảnh trong video cho thấy Tổng thống Mỹ chỉ tay về phía chướng ngại vật trong lúc ba người đang đỡ ông dậy. Ông Biden được cho là đã vấp phải bao cát nhỏ dùng để giữ máy nhắc chữ trên sân khấu.

“Tổng thống hoàn toàn ổn”, thư ký báo chí Nhà Trắng Karine Jean-Pierre trả lời báo giới.

“Ông ấy thực sự bị ngã sao? Tôi hy vọng ông ấy không bị thương”, cựu tổng thống Donald Trump nói tại sự kiện vận động tranh cử ở bang Iowa cùng ngày.

Tổng thống Joe Biden vấp ngã khi trở về chỗ ngồi sau bài phát biểu ở Học viện Không quân, bang Colorado ngay 1/6. Video: Reuters

Ông Biden, 80 tuổi, từng trượt chân vấp ngã khi lên chuyên cơ Không lực Một ở Warsaw, Ba Lan hồi tháng 2. Ông chủ Nhà Trắng trước đó còn trượt chân vấp ngã tới ba lần trên thang máy bay ở căn cứ không quân Andrews tháng 3/2021. Nhà Trắng sau đó cho biết ông vẫn ổn và nguyên nhân cú ngã là gió lớn.

Tháng 6/2020, ông Trump bước xuống bậc thang tại Học viện Quân sự Mỹ ở West Point, bang New York, một cách chậm rãi và thận trọng, khiến một số nhà quan sát dấy lên hoài nghi về sự linh hoạt của ông. Cựu tổng thống khi đó cho biết ông “không muốn bị ngã để các kênh tin giả chế giễu”.

 
Tổng thống Joe Biden được đỡ đứng dậy sau khi ông vấp ngã trên sân khấu Học viện Không quân, bang Colorado ngày 1/6. Ảnh: AFP

Tổng thống Joe Biden được đỡ đứng dậy sau khi ông vấp ngã trên sân khấu Học viện Không quân, bang Colorado ngày 1/6. Ảnh: AFP

Share.

Leave a Reply