Tuesday, June 22 Bitcoin là gì? Có nên đầu tư vào bitcoin hay không?

Trump chúc Biden may mắn trong cuộc gặp thượng đỉnh với Putin sắp tới, đồng thời nhắn nhủ người kế nhiệm nên tỉnh táo.

“Chúc Biden may mắn trong cuộc gặp với Tổng thống Nga Putin, đừng ngủ gật trong cuộc họp. Và xin gửi tới Putin lời chào trân trọng nhất!”, cựu tổng thống Mỹ Donald Trump hôm 10/6 cho hay, thông qua một tuyên bố gửi qua email cho truyền thông.

Trump đã đặt biệt danh cho Biden là “Joe gật gù” trong chiến dịch tranh cử tổng thống năm ngoái và nhiều lần khẳng định Biden bị sa sút trí tuệ.

Cựu tổng thống Mỹ Donald Trump. Ảnh: AP,

Cựu tổng thống Mỹ Donald Trump. Ảnh: AP,

Biden sẽ gặp Putin tại Geneva, Thụy Sĩ vào 16/6, sau khi gặp Nữ hoàng Elizabeth II cuối tuần này tại lâu đài Windsor và tham dự hội nghị thượng đỉnh NATO ở Bỉ. Hiện chưa rõ Biden và Putin có tổ chức họp báo chung ở Geneva.

Trump đã gặp Putin tại Phần Lan năm 2018 và tổ chức họp báo chung. Cựu tổng thống Mỹ bị cho là dường như đã chấp thuận lời phủ nhận của Putin trước cáo buộc Nga tấn công máy tính đảng Dân chủ năm 2016.

“Thưa Tổng thống, tôi đã có cuộc gặp tuyệt vời và rất hiệu quả tại Helsinki, Phần Lan, với Tổng thống Nga Putin. Bất chấp mô tả muộn màng của các hãng tin giả về cuộc gặp, Mỹ đã giành được nhiều thắng lợi, bao gồm cả sự tôn trọng của Tổng thống Putin và Nga”, Trump cho biết thêm trong mail.

Trump cũng lặp lại rằng cuộc điều tra của FBI về Nga là nguyên nhân gây cản trở chính sách đối ngoại của ông. “Đảng Dân chủ và Hillary Clinton đã ngụy tạo và trả tiền, khiến Mỹ rơi vào tình thế bất lợi, nhưng tôi đã khắc phục được”, Trump nêu. “Họ hỏi tôi tin tưởng ai, Nga hay ‘tình báo’ của chúng ta từ thời Obama. Sau tất cả những gì đã được tìm ra, câu trà lời quá rõ ràng. Chính phủ của chúng ta hiếm khi kém cỏi đến như thế vì có những người như vậy làm việc”.

HL (Theo NY Post)

Share.

Leave a Reply