Wednesday, May 22 Bitcoin là gì? Có nên đầu tư vào bitcoin hay không?

Trong danh sách những diễn viên nữ nhận mức cát-xê cao nhất cho một vai diễn, Scarlett Johansson đứng đầu, tiếp theo là Sandra Bullock và Emma Watson.

Scarlett Johansson la sao nu duoc tra luong cao nhat anh 1

 
Scarlett Johansson – 95 triệu USD: Minh tinh Black Widow được công nhận là nữ diễn viên được trả lương cao nhất cho một vai. Theo Yahoo!, minh tinh Hollywood bỏ túi 75 triệu USD khi hóa thân thành Natasha Romanoff ở 9 tác phẩm Marvel. Riêng phần phim riêng về Góa phụ đen, cô nhận 20 triệu USD.
 
Scarlett Johansson la sao nu duoc tra luong cao nhat anh 2
Sandra Bullock – 70 triệu USDMinh tinh được chuyển 10,5 triệu USD cho phim Speed ​​2: Cruise Control (1997) và 17,5 triệu USD cho Miss Congeniality 2: Armed & Fabulous (2005). Tuy nhiên, khoản lương đó không thể sánh với cát-xê 70 triệu USD khi cô đóng bom tấn Gravity (2013). Theo South China Morning Post, Bullock là người đi đầu trong việc đòi quyền lợi và khẳng định giá trị của diễn viên nữ.
 
Scarlett Johansson la sao nu duoc tra luong cao nhat anh 3
Emma Watson – 60 triệu USDCelebrity Net Worth cho biết cát-xê 15 triệu USD của Watson khi thủ vai Belle trong Beauty and the Beast đã là con số đáng ngưỡng mộ, nhưng bất ngờ hơn, thù lao cô được trả sau 8 phần Harry Potter còn “khủng” gấp nhiều lần. Theo Hollywood Reporter, Watson thu tổng cộng 60 triệu USD cho vai phù thủy Hermione Granger.
 
Scarlett Johansson la sao nu duoc tra luong cao nhat anh 4
Cameron Diaz – 42 triệu USDTừ trước đến nay, lương của minh tinh luôn từ 7 đến 8 con số (tính bằng USD). Năm 2011, thành công của vai Elizabeth Halsey huyền thoại trong phim hài Bad Teacher đã giúp cô được trả 42 triệu USD. Đó là chưa kể tiền lãi vài % trong tổng doanh thu 200 triệu USD của phim.
 
Scarlett Johansson la sao nu duoc tra luong cao nhat anh 5
Angelina Jolie – 35,5 triệu USDTheo South China Morning Post, không quá nhiều diễn viên nữ được trả trước mức lương 7 con số như Angelina Jolie (20 triệu USD cho phim Salt từ năm 2010). Và theo như số liệu của Forbes, để có thể mời minh tinh đóng vai Thena ở tác phẩm Eternals, Marvel đã rút hầu bao hơn 35,5 triệu USD.
 
Scarlett Johansson la sao nu duoc tra luong cao nhat anh 6
Emma Stone – 26 triệu USDDanh tiếng Emma Stone nổi như cồn sau thành công vang dội của La La Land – tác phẩm chiến thắng hàng loạt hạng mục ở Oscar 2016. Thù lao 26 triệu USD là xứng đáng với công sức mà Stone đã bỏ ra cho phim này. Deadline đưa tin nhiều khả năng cô sẽ trở thành nữ diễn viên được trả lương cao nhất Hollywood nếu phim Cruella 2 đã ký với Disney thành công như kỳ vọng.
 
Scarlett Johansson la sao nu duoc tra luong cao nhat anh 7
Jennifer Lawrence – 25 triệu USDSau khi bỏ túi 20 triệu USD cho phim hành động Red Sparrow (2018), “con cưng nước Mỹ” có cú hích với Don’t Look Up. Phim giúp minh tinh đạt thỏa thuận 25 triệu USD sẽ được phát hành tại lượng rạp giới hạn và chiếu trên Netflix vào tháng 12. Tác phẩm ngoài sự tham gia của Lawrence còn có Leonardo DiCaprio, Cate Blanchett, Timothée Chalamet và Meryl Streep.
 
Scarlett Johansson la sao nu duoc tra luong cao nhat anh 8
Julia Roberts – 25 triệu USD: Cùng mức lương cao nhất với Lawrence, nữ diễn viên từng đoạt giải Oscar Julia Roberts đã bỏ túi 25 triệu USD cho tác phẩm sắp ra mắt Leave the World Behind.
 
Scarlett Johansson la sao nu duoc tra luong cao nhat anh 9
Gal Gadot – 20 triệu USDTính đến hiện tại, Wonder Woman trong tác phẩm cùng tên là vai diễn nổi tiếng nhất của ngôi sao người Israel. Tuy nhiên, để nói về phim cô được trả lương cao nhất phải là Red NoticeVariety báo cáo rằng Gadot đã ký hợp đồng hơn 20 triệu USD cho màn trình diễn này.
 
Scarlett Johansson la sao nu duoc tra luong cao nhat anh 10

 
Jennifer Aniston và Reese Witherspoon – 20 triệu USDỞ địa hạt phim truyền hình, hai diễn viên này thống trị khoản cát-xê. Cả hai cùng nhận 20 triệu USD, với Aniston cho series Friends, còn Witherspoon là tác phẩm chính kịch The Morning Show.
Share.

Leave a Reply