Monday, June 18 Bitcoin là gì? Có nên đầu tư vào bitcoin hay không?
Đây là toàn văn bài nhận định của cụ Âu Hồ đọc trong Lễ tưởng niệm Quốc Hận 30 tháng 4 Đen tại Trung Tâm Tuổi Vàng Arlington, Texas trưa ngày Thứ Sáu 28/4/2017.
Kính thưa Quý niên trưởng, Quý chiến hữu QLVNCH , Quân Dân Cán Chính của 2 nền Chánh phủ Đệ nhất và Đệ nhị Cộng hoà, và Bà con Cô Bác Anh Chị Em.               
            Hôm nay, đúng 42 năm, miền Nam của chúng ta bị nguyên khối CS Quốc tế – cụ thể là hai nhà nước CS Nga Tàu đem hàng hà sa số các loại vũ khí cho bọn ác ôn lãnh đạo CS miền Bắc để xâm lược miền nam, chúng lừa dân và tuyên truyền láo khoét cho rằng dân chúng niềm Nam đang bị chết đói, bị Đế  quốc bốc lột để chúng tuyễn quân, xua quân xâm chiếm (gọi là đi giãi phóng) thực chất chúng muốn bành trướng, áp đặt chủ nghĩa cộng sản lên miền Nam và xoá bỏ nền dân chủ, tự do, hạnh phúc, nhân quyền còn non trẻ của miển Nam. Ngay từ khi chúng chiếm được miển Nam, choáng mắt trước đời sống văn minh, sang giàu của miền Nam, chúng áp dụng ngay chánh sách  vừa ăn cướp tài sản, vừa bần cùng hóa miền Nam cho nghèo bằng với miền Bắc. Chúng phá hoại, phân rã, thâu tóm, và quản lý tất cả sinh hoạt văn minh như kinh tế, văn hoá, văn học, giáo dục, đạo đức..v.v..của đồng bào miền Nam nhằm mục đích để chúng dễ cai trị miền Nam lâu dài trong tình cảnh nghèo đói như các nước CS khác.
            Hàng loạt chánh sách mà dân miền Nam không ngờ, không tưởng tượng nổi của chúng được lần lượt  ban hành  như : Cải tạo công thương nghiệp – Quốc hữu hoá tất cả cơ sở tư nhân tạo ra nhiểu của cải vật chất cho xã hội – Cải tạo tư sản..v.v..(thực chất  là chúng cướp tài sản để chia nhau). Rồi cải tạo triệt tiêu những thành phần tinh hoa, nhân tài của đất nước như các học giả, các nhà khoa học, văn nhân, trí thức, sĩ quan, tu sỉ, doanh nhân giỏi, tay nghề cao..v.v..và ..v.v…bằng cách lừa, đưa vào các nhà tù khổ sai mà chúng gọi là trại cải tạo. Rồi đổi tiền, cướp giựt ,chúng gọi là san bằng giàu nghèo. Ép buộc nông dân vô các hợp tác xã nông nghiệp để quản lý hoặc cướp giật máy móc sản xuất. Rồi quốc doanh hoá đất đai  bằng cách nói dân  làm chủ, nhà nước quản lý, chứ thực chất là cướp đất để chúng buôn bán và chia chác. Và còn rất nhiều, rất nhiều nghị quyết, chỉ thị khác để chúng thâu tóm mọi tài nguyên của đất nước và các sinh hoạt lớn nhỏ của xã hội vào tay chúng, làm dân chúng lúc ấy vô cùng hoang mang, thiếu đói, hết sức khổ sở điêu linh.
            Chủ nghĩa cộng sản của chúng đồng nghĩa với chủ nghĩa ăn cướp và nghèo đói, bởi vì : Chúng chỉ có Quốc tế cộng sản chứ không có Tổ quốc. Chúng chỉ tôn thờ Các Mác,Lê Nin , Mao Trạch Đông, hồ chí minh, và các nhà độc tài tàn ác khác, chứ không hề tôn thờ bất cứ tôn giáo nào. Chúng không có gia đình, cha mẹ, anh em. Chúng chỉ mù quáng nghe theo bác đảng của chúng để bắt, giết, vơ vét, trấn áp dân lành vô tội, nên cả thế giới nhìn thấy Việt Nam bị khủng hoảng niềm tin, kinh tế đi xuống, và đạo đức suy đồi kinh khủng nhất, tàn ác dã man nhất lịch sử loài người vì chúng đã đem chính cha mẹ chúng ra giết trong cuộc cãi cách ruộng đất. Cho nên :
          – Đến khi khối CS Đông Âu  kể cả Liên bang Sô Viết là nơi sản sinh ra CNCS – bị  sập tiệm, tan rã .
          -Đến khi đồng bào VN không còn gì đáng để chúng ăn cướp nữa .
          -Đến khi dân chúng VN liều chết, trốn chạy sự cai trị khắc nghiệt quá đáng của chúng và tiếng than oán thấu tận trời xanh.
          Thì chúng, với bản chất dối trá, xảo quyệt chúng đưa ra chánh sách đổi mới, rồi quỳ lụy ôm chân một vài nước CS cuối cùng của thế giới, cụ thể là Tàu cộng, để sống còn và để tiếp tục đè đầu cưỡi cổ, bốc lột dân chúng. Chúng tiếp tục dùng vũ khí Nga Tàu để trấn áp dân chúng không một tấc sắt trong tay. Nhưng chúng lại lừa lọc đưa ra Nghị quyết hòa giải hòa hợp dân tộc, thực tế chúng vẫn cấm các sinh hoạt tự do như tự do ngôn luận, tự do nhân quyền, tự do tôn giáo ..v.v..và nhà nước của chúng vẫn là nhà nước độc tài, độc đảng. Ai đòi hỏi tự do chúng sẻ bắt đưa đi tù, đày đọa, không bản án , không biết ngày ra.
              Do đó, đối với dân chúng VN nói chung, dân quân miền Nam nói riêng đều coi ngày  30 tháng 4 hàng năm là ngày Quốc Hận.
              Ngày không chỉ riêng nhân dân miền Nam mà luôn cả nước  phải để tang cho Tổ Quổc khi chủ nghĩa cộng sản đã hình thành và bị  áp đặt tại Việt Nam.
              Ngày gót chân xâm lược của cộng sản với chủ nghĩa sắt máu tàn độc khũng khiếp của loài người đã giết chết hàng trăm triệu người  trên khắp thế giới kể từ khi nó thành hình cho đến nay và đau đớn thay nó  đang hoành hành trên đất nước ta. Cũng đau đớn thay, cái chủ nghĩa vô thần giết người cướp của đó lại được một số người  Việt Nam mù quáng rước vào tiêu diệt dân tộc ta, đất nước ta.
                  Hoàn cảnh của đất nước ta lúc này giống y như thời nhà Minh bên Tàu xâm lấn nước ta vào thế kỷ thứ 13 mà Tướng thần Nguyển Trãi mô tả với bài “Bình Ngô Đại Cáo”  như  sau :  Bọn gian tà bán nước cầu vinh – Nướng dân đen, trên ngọn lữa hung tàn – Vùi con đỏ, xuống dưới hầm tai vạ – Dối đất trời, lừa dân đủ muôn ngàn kế – Độc ác thay, núi Nam sơn không ghi hết tội – Dơ bẩn thay, nước  Đông hải không rửa sạch mùi – Lẽ nào trời đất dung tha.
                    Phải Trời đất chẳng bao giờ dung tha và trước sau gì chúng cũng phải đền tội.
                    Thời gian 42 năm cai trị bằng độc tài đảng trị sắt máu của CNCS và Việt cộng – nay đã qúa độ và chín mùi.
                    Với thời đại công nghệ tiên tiến vượt  bậc như Internet hiện nay – chúng không còn lường gạt và dấu diếm sự lừa lọc, dối trá của chúng lâu thêm nữa. Mỗi một lời  mị dân, mổi một hành động sai quấy của chúng, chỉ trong chốc lát cả thế giới loài người văn minh đều hay biết và theo dõi.
                      Quan trọng hơn, do chánh sách tam vô của chủ nghĩa cộng sản mà Việt cộng đang tôn thờ, nên chúng không ngần ngại bán nước (như ký hiệp định Thành Đô 1999) và thực tế hiện nay chúng đã dâng cho Tàu cộng rất nhiều đất đai, sông suối núi rừng, tài nguyên hầm mỏ, nhất biển đảo thiêng liêng của Tố Quốc do Ông Cha ta,Tổ Tiên ta đã dày công gầy dựng.
                        Tội ác tày trời này, nhất định đồng bào ta, chúng ta, không thể tha thứ và chắc chắn một ngày gần đây sẽ có tổng nổi dậy để lật đổ chúng, để bảo vệ danh dự, giống nòi cho Tổ Quốc,chúng sẽ bị tan rã trong một vài ngày như bên Đông Âu, Liên Xô mà thôi. Tức nước vỡ bờ  đó là qui luật, luật nhân quả, tự nhiên.
                          Cầu xin ơn trên, cầu xin vong linh nhửng vị tiền nhân, anh hùng chiến sĩ, vong linh đồng bào yêu nước, yêu tự do, đã tử nạn vì sự cai trị  của chủ nghĩa cộng sản và Việt cộng . Xin phù độ, hộ trì, chứng giám và xui khiến cho đất nước chúng ta, toàn dân chúng ta thoát được ách nạn cộng sản. Cầu xin buỗi lễ tưởng niệm ngày Quốc Hận năm nay, xin hãy là lần cuối cùng nơi đất lạ quê người.
                          Vừa cầu xin, vừa  hy vọng, vừa tin tưởng vào năm tới, chúng ta sẽ làm Lễ Chào Quốc Kỳ Màu Vàng Ba Sọc Đỏ tại 3 miền Trung Nam Bắc trên đất nước thiêng liêng kính yêu của chúng ta.
                          Cầu xin, hy vọng, tin tưởng để ngày 30 tháng 4 không còn là ngày toàn dân Nam Trung Bắc phải để tang cho Tổ Quốc.
                            Trân trọng kính chào Quí vị.
                                                                                                Âu Hồ
             
Share.