Friday, August 17 Bitcoin là gì? Có nên đầu tư vào bitcoin hay không?

Ông Putin thể hiện sẵn sàng trừng phạt thêm Bắc Triều Tiên

Ông Putin thể hiện sẵn sàng trừng phạt thêm Bắc Triều Tiên

Các quan chức Chính phủ Nhật Bản cho biết tại cuộc họp thượng đỉnh trước đó trong tuần này Tổng thống Nga Vladimir Putin tỏ ra sẵn sàng chấp thuận có thêm các biện pháp trừng phạt Bắc Triều Tiên sau vụ thử hạt nhân mới nhất của nước này.Tại cuộc hội đàm ở thành phố Vladivostok, vùng Viễn Đông của Nga hôm thứ Năm, Thủ tướng Nhật Bản Abe Shinzo và Tổng thống Nga Putin nhất trí hợp tác chặt chẽ tại Hội đồng Bảo an Liên hợp quốc để đối phó với Bắc Triều Tiên.

Theo các nguồn tin của Chính phủ Nhật Bản, trong khi chỉ ra tầm quan trọng của đối thoại, ông Putin cũng cho rằng có thể cần các biện pháp trừng phạt mạnh mẽ hơn và việc Bắc Triều Tiên phát triển hạt nhân là điều không thể dung thứ được.

Nhưng Nga và Trung Quốc vẫn dè dặt về lệnh cấm hoàn toàn xuất khẩu dầu sang Bắc Triều Tiên, vốn được đưa vào một dự thảo mà Mỹ đề xuất lên các thành viên Hội đồng Bảo an Liên hợp quốc.

Do đó, để có thể lựa chọn được nghị quyết trừng phạt hiệu quả đối với Bắc Triều Tiên, Nhật Bản dự kiến cùng với Mỹ và các quốc gia khác tìm kiếm sự nhất trí tối đa của Trung Quốc và Nga.

Share.