Thursday, November 15 Bitcoin là gì? Có nên đầu tư vào bitcoin hay không?
 • bitcoinBitcoin
  (BTC)
  $ 5,579.79
 • rippleXRP
  (XRP)
  $ 0.465182
 • ethereumEthereum
  (ETH)
  $ 177.69
 • bitcoin-cashBitcoin Cash
  (BCH)
  $ 419.72
 • litecoinLitecoin
  (LTC)
  $ 43.14
 • moneroMonero
  (XMR)
  $ 86.76
 • digibyteDigiByte
  (DGB)
  $ 0.016154
 Sun, Oct 22, 2017 at 9:40 AM

Cần chuyển tiếp : Medicare cho người từ 76 tuổi trở lên

Warren Buffet, tỉ phủ Mỹ, yêu cầu mỗi người nhận được tín điệp nầy, chuyển tới ít nhất 20 gười mình quen biết. Đây thật sự là tín điệp chúng ta cần phải chuyển tới mọi người.
Medicare cho người từ 76 tuổi trở lên

Nếu qui vị đọc tin nầy xong mà cứ điềm nhiên thì đừng than van gì khi tai họa xảy tới cho quí vị và người thân. Những nhận định sau đây là của một Thẩm Phán (Thẩm Phán thứ nhì) đã đọc trọn bộ luật vẫn được gọi là Obamacare. Thẩm phán nầy nhấn mạnh vào nhận xét đã được bà Nancy Pelosi đưa ra (lúc bà là Chủ Tịch Hạ Viện) “Cứ chuẩn nhận đi đã, rồi sau đó hãy tìm hiểu nội dung dự luật”….

Quí vị nên chuyền cho mọi người gần tới tuổi 76 đọc. Những gì ghi tiếp theo đây chỉ là một phần trong những gì mà các lão niên như chúng ta phải đối phó từ năm 2014.. Đây là những gì mà chí đến các phần tử cực tả thuộc Đảng Dân Chủ cũng không ưa nổi.

Quí vị nào không tin thì nên đưa trọn Luật Obamacare vô máy rồi xem xét dựa theo các số trang đã ghi. Nên nhớ đây chỉ là một phần những gì bất lợi cho các vị cao niên từ 75 tuổi trở lên. Nếu quí vị chưa tới tuổi đó thì luật được áp dụng cho chính cha mẹ quí vị..

************************************************************ ******

Việc được vô nhà thương điều trị, dành cho người hưởng Medicare, đã thay đổi chiếu theo Luật Obamacare; theo đó thì BS gia đình của quí vị  phải là người cho quí vị vô nhà thương. Nếu quí vị được BS ở phòng bịnh khẩn cấp (ER) cho nhập viện thì quí vị sẽ bị coi là Outpatient và Medicare sẽ không trả chi phí nhà thương. Đây chỉ là 1 chi tiết rất nhỏ trong Obamacare.*** Quí vị sẽ rất khổ vì vào năm lên tới 76t, là thời gian chúng ta cần được trị liệu ung thư nhất, thì chúng ta lại không hội đủ tiêu chuẩn được điều trị (xem trang 272)… 

Đây chính là 1 trong nhiều chuyện mà bà Pelosi không muốn chúng ta biết  trước khi luật Obamacare được thông qua.

Thẩm Phán Kithil ở Marble Falls (TX) là vị Thẩm Phán thứ nhì đã vạch rõ một số chi tiết quan trọng nhất của Luật Obamacare và ông đã cẩn thận ghi rõ từng trang của Luật.

Trang 50 / khoản 152 : 

Luật sẽ bảo hiểm cho tất cả những ai không phải là công dân Mỹ, dù họ là di dân bất hợp pháp.

Trang 58 và 59 : 

Chính phủ có quyền xâm nhập các trương mục trong ngân hàng của mọi người và có quyền rút thẳng tiền, bằng phương tiện điện tử, từ các trương mục đó

Trang 65, khoản 164 : 

Việc thi hành luật nầy đối với tất cả đoàn viên nghiệp đoàn và tất cả các thành viên hồi hưu của các tổ chức cộng đồng (tỉ như ACORN) sẽ được chính phủ trợ cấp

Trang 203, khoản 14-15 : 

Các sắc thuế được thu chiếu theo điều khoản nầy không được coi là thuế 

(Sao lại có người có thể viết ra một điều luật như thế này?)

Trang 241 và 253 : 

Tất cả các BS đều được trả tiền bằng nhau bất kể dù là BS chuyên khoa; và chính phủ sẽ ấn định chi phí trả cho mọi BS. (Đây là điều được áp dụng ở Thụy Điển)

Trang 272, khoản 1145 : 

Các bịnh viện ung thư sẽ qui định mức độ điều trị ung thư dựa theo tuổi của người bịnh.

Trang 317 và 321 : 

Chính phủ sẽ ban hành luật cấm mở rộng bịnh viện; tuy nhiên các cộng đồng dân chúng có thể kiến nghị để xin được miễn trừ.

Trang 425, dòng 4 tới 12 : 

Chính phủ bắt buộc bịnh nhân phải tham khảo trước khi được điều trị sâu xa hơn. Những ai hưởng trợ cấp an sinh xã hội (Social Security) đều bị buộc phải tham dự các cuộc hội thảo, mỗi 5 năm một lần, để hoạch định những gì cần phải làm lúc cuối đời. 

Nói rõ hơn là để được khuyến cáo về việc ấn định xem mình chết như thế nào.Trang 429, từ dòng 13 tới 25 : 

Chính phủ sẽ qui định xem các BS nào mới được  ký lịnh cho người bịnh kết liễu đời mình.

Nếu quí vị chưa thấy đủ thì Thẩm Phán Kithil còn ghi thêm:

“Luật đã đặc biệt ấn định chi tiết là luật nầy không được áp dụng cho các Dân Biểu Nghị Sĩ thành viên Quốc Hội đương nhiệm lẫn mọi cựu thành viên QH”

Thảo nào các DB NS thông qua mà chẳng thèm đọc trọn dự luật.

Nhân Dân Mỹ phải đứng lên đòi hỏi chính quyền trung ương ở Washington phải lo cho mình. Tôi không biết mình có thể làm được gì; nhưng ít nhất thì cũng phải đòi.Warren Buffet, tỉ phủ Mỹ, yêu cầu mỗi người nhận được tín điệp nầy, chuyển tới ít nhất 20 người mình quen biết. Đây thật sự là tín điệp chúng ta cần phải chuyển tới mọi người__,_._,___
Share.