Saturday, November 17 Bitcoin là gì? Có nên đầu tư vào bitcoin hay không?
 • bitcoinBitcoin
  (BTC)
  $ 5,574.49
 • rippleXRP
  (XRP)
  $ 0.490722
 • ethereumEthereum
  (ETH)
  $ 174.56
 • bitcoin-cashBitcoin Cash
  (BCH)
  $ 389.63
 • litecoinLitecoin
  (LTC)
  $ 42.12
 • moneroMonero
  (XMR)
  $ 88.45
 • digibyteDigiByte
  (DGB)
  $ 0.016704
Chú ngựa đẹp trai nhất thế giới này chưa tìm được nàng ngựa đẹp gái nhất thế giới !
Thân hình với bắp thịt chắc khỏe, bộ da đen láng bóng, và chiếc bờm dài mượt tung bay trong gió, Frederick the Great được mệnh danh là chú ngựa đẹp nhất thế giới! 

Sinh ra ở Hà Lan, khi mới 6 tuổi, chú ngựa Frederick được đưa sang Mỹ bởi Stacy Nazario, chủ trang trại ngựa Pinnacle Fiesians ở Arkansas.

Stacy cho biết ngay từ lần đầu tiên gặp ngựa con Frederick, cô đã cảm thấy có điều gì đó đặc biệt ở chú ngựa này. Và đúng như cảm tính của cô Stacy, Frederick đã trở thành một “nhân vật nổi tiếng”, khiến cho loài ngựa phải ganh tị với vẻ bề ngoài của mình.

Vào mùa Hè năm ngoái, ảnh của Frederick the Great đã được lan truyền nhanh chóng trên các phương tiện truyền thông xã hội, và có một lượng “fan” lớn từ khắp nơi trên thế giới yêu thích Frederick.

Cô Stacy cho biết: Frederick luôn nổi bật trên các đấu trường, nơi mà có rất nhiều Nhiếp ảnh gia và người hâm mộ chào đón nó.

Tuy đã là một “Ngôi sao nổi tiếng” nhưng Frederick lại không phải là chú ngựa kiêu căng, hợm hĩnh đâu!

“Tính nết của Frederick rất ngọt ngào, tôi có thể đặt một em bé ngay bên cạnh nó, và nó rất nhẹ nhàng với em bé. Nó là một ‘gã khổng lồ’ dịu dàng”, cô Stacy Nazario cho biết, “Nó là một con ngựa dịu dàng, điều đó đã ăn sâu trong tính nết nó và không thể nào thay đổi”.

Hiện nay, Facebook của ngựa Frederick đã có gần 80.000 người hâm mộ, và “chú ngựa đẹp nhất thế giới” này sẽ còn nổi tiếng hơn nữa trong tương lai.

Bạch Vân (trithuc)
(Ảnh: Frederick the Great/Facebook).  
./.

Share.