Monday, August 3 Bitcoin là gì? Có nên đầu tư vào bitcoin hay không?

Arlington – Cuộc triển lãm thường niên và lớn nhất của thành phố Arlington về sức khỏe, giáo dục, và lợi ích xã hội mang tên “Aging Well Expo 2019” đã được tổ chức tại Arlington Convention Center, thành phố Arlington, Texas với trên 100 gian hàng triển lãm và hàng ngàn người tham dự từ sáng đến chiều.

Một góc Aging WellExpo
Có thể nói đây là một cuộc triển lãm rất lợi ích về y tế và xã hội miễn phí kể cả parking được cư dân thành phố Alington và các thành phố lân cận quan tâm tham dự, và được rất nhiều cơ sở y tế tư nhân và bệnh viện tài trợ, nhằm giới thiệu các phương pháp điều trị, thuốc men mới nhất, bên cạnh các chương trình giáo dục về y tế và xã hội như housing nhằm tăng gia sức khỏe, ngăn ngừa bệnh tật và quyền lợi của cư dân. Trên một trăm sơ sở y tế như Bệnh viện Baylor, United Healthare, Tarrant County College Senior Education Program, Alzeimer’s Association, Poison Health, RehabCare Plus, Healthy Hearing, QuestCare Medicai Clinic, Helping Restore Ability, Arlington Animal Service. và khá nhiều các văn phòng bác sĩ, nha sĩ, và nhà thuốc tây tham dự. Hầu hết các gian hàng đều tặng một món quà nhỏ cho khách thăm viếng giao dịch.
Tất cả các cơ sở hầu hết là một gian hàng triển lãm, và số tiền ghi danh triễn lãm chắc hẳn khá cao. Đặc biệt không có một gian hàng nào của người Việt Nam và số cư dân người Việt Nam tham dự chỉ đếm trên đầu ngón tay, ngoại trừ 06 gian hàng y tế của Trung Tâm Từ Thiện Thế Giới Muôn Màu (Colorful World Foundation) của người Việt được mời miễn phí. Hôm nay, Trung tâm này với hai chục sinh viên nhiều quốc tịch và một nữ bác sĩ người Mỹ tên là Banu Arslan tư vấn sức khỏe, chích ngừa cãm cúm, thử máu tiểu đường, colesterol, viêm gan B và C, hoàn toàn miễn phí cho hàng trăm người tham dự.

 

Trung Tâm Thiện Nguyện Thế Giới Muôn Màu tham dự Aging Well Expo 2019, hình bìa bên phải là cháu Sophie Trịnh người phụ trách trung tâm thiện nguyện này

Thử máu và chích ngừa cãm cúm miễn phí cho khách tham quan
Aging Well Expo 2019 trong ngày còn có 6 cuộc hội thảo về các vấn đề y tế và xã hội trong đó dĩ nhiên có bài nói chuyện của Thị trưởng Arlington, Jeff Williams về chương trình Aging Well Expo của thành phố Arlington, hy vọng sang năm, cộng đồng Tarrant County sẻ liên lạc với thành phố Arlington trước để thông báo cho đồng hương tham dự.(Nguyễn văn Lập)

Share.

Leave a Reply