Monday, June 1 Bitcoin là gì? Có nên đầu tư vào bitcoin hay không?

Có vẻ như 27 năm trôi qua, nhạc phim của Aladdin chính là thứ khiến khán giả xúc động và nhớ nhung nhất.

Trở lại sau 27 năm, Aladdin phiên bản người đóng được xây dựng dựa trên phần phim hoạt hình ra mắt năm 1992 của Disney. Vẫn là câu chuyện về anh chàng Aladin một tên trộm tốt bụng của vương quốc Agrabah tìm được chiếc đèn thần cùng với 3 điều ước từ vị thần quyền năng mà vui tính. Tuy nhiên Aladdin phiên bản mới này lại có nhiều điểm thú vị hơn cả bản gốc mà các fan đã mong trông đợi

Ngộ chưa kìa, fan của Aladdin háo hức nghe phần tiếng còn hơn cả xem phần hình! - Ảnh 1.
Ngộ chưa kìa, fan của Aladdin háo hức nghe phần tiếng còn hơn cả xem phần hình! - Ảnh 2.

Chiếc hang kỳ diệu đã mở lại sau 27 năm.

1. Sự trở lại của những bài hát của tuổi thơ

Truyền thống của mỗi bộ phim hoạt hình Disney từ xưa vẫn luôn đi kèm với những bài hát tuyệt vời mà cho đến tận bây giờ ta vẫn có thể nghe lại bồi hồi đầy cảm xúc. Aladdin là điển hình của điều đó với hàng loạt các bài hát được tính vào dòng huyền thoại, như ca khúc song ca đầy lãng mạng trên chiếc thảm thần trên bầu trời Agrabah: “A Whole New World”.

Nhạc phim Aladdin “A Whole New World” ZAYN, Zhavia Ward

Những âm điệu đậm chất Trung Đông của “Arabian Night”, hay chỉ đơn giản là những điệu nhảy vui nhộn trong “A Friend Like Me” của Thần Đèn cũng sẽ trở lại.

Nhạc phim Aladdin “Friend Like Me”

Với những cô bé cậu bé ngày nào bây giờ có lẽ đã trở thành những ông bố, bà mẹ vẫn có thể thử cảm giác sống lại với những cảm xúc mơ mộng ngày nào với phiên bản người đóng. Phiên bản 2019 lần này cũng sẽ được xác nhận là sẽ đưa quay trở lại gần hết các bài hát cũ của phiên bản hoạt hình, điều này khiến cho những fan ruột của Aladdin không thể bỏ qua.

Ngộ chưa kìa, fan của Aladdin háo hức nghe phần tiếng còn hơn cả xem phần hình! - Ảnh 5.

Những bài hát với giai điệu vui nhộn sẽ nắm trọn bộ phim

2. Một bài hit thống trị bảng xếp hạng

 

Trong những năm gần đây, rất nhiều bài hát trong phim đã đánh chiếm các bảng xếp hạng âm nhạc khác nhau, đôi khi vì sự ảnh hưởng của bộ phim, khi khác là vì những âm điệu của bài hát thực sự hấp dẫn. Gần đây nhất là bản Hit “Shallow” của Lady Gaga và Bradley Cooper trong bộ phim tình cảm lãng mạng A Star is Born, hay giống như bài hát “Everything I Need” trong tác phẩm siêu anh hùng Aquaman. Và tất nhiên Aladdin cũng đã sẵn sàng cho điều này với một bài hát hứa hẹn sẽ đánh bật các bảng xếp hạng với tên “Speechless” của chính nàng Jasmine thể hiện trong phim.

Ngộ chưa kìa, fan của Aladdin háo hức nghe phần tiếng còn hơn cả xem phần hình! - Ảnh 6.

Naomi Scott sẽ hát ca khúc Speechless

Còn đó những lý do để fan hờ hững:

Tuy có vẻ rất hứa hẹn vào phần âm nhạc nhưng Aladdin lại là một bộ phim được các fan khá thờ ơ với nhiều lý do khác nhau. Có người thì chê vì dàn diễn không đạt nổi những kì vọng từ cộng đồng người hâm mộ, bằng việc cast nam diễn viên trẻ Mena Massoud vào vai Aladdin cũng như Naomi Scott vào vai nàng công chúa Jasmine chưa thực sự thuyết phục được ngươi xem.

Ngộ chưa kìa, fan của Aladdin háo hức nghe phần tiếng còn hơn cả xem phần hình! - Ảnh 7.

Aladdin do Mena Massoud thủ vai

Ngộ chưa kìa, fan của Aladdin háo hức nghe phần tiếng còn hơn cả xem phần hình! - Ảnh 8.

Tuy vậy, bộ phim vẫn có một cây hài lớn để mang nhiệm vụ cao cả gánh phim là nam tài tử Will Smith trong vai Thần Đèn. Theo những đánh giá sớm nhất từ những nhà phê bình chuyên nghiệp thì Will Smith sẽ là điểm sáng duy nhất trong phim.

Ngộ chưa kìa, fan của Aladdin háo hức nghe phần tiếng còn hơn cả xem phần hình! - Ảnh 9.

Thần đèn trở lại với một dáng vẻ vui nhộn hơn rất nhiều

Ngộ chưa kìa, fan của Aladdin háo hức nghe phần tiếng còn hơn cả xem phần hình! - Ảnh 10.

Được điễn bởi danh hài Will Smith đây sẽ là một phiên bản Thần Đèn khác biệt.

Dù ủng hộ hay không thì chắc chắn rằng Aladdin sẽ là một bộ phim rất phù hợp với các bạn nhỏ cũng như là cơ hội ôn lại tuổi thơ rất thú vị dành người hâm mộ. Theo bạn thì bộ phim Aladdin sẽ là một bản phim chuyển thể đầy ấn tượng như thành công như như Beauty and the Beast hay một thất vọng phòng vé như Chú voi Dumbo?

Share.

Leave a Reply