Tuesday, February 25 Bitcoin là gì? Có nên đầu tư vào bitcoin hay không?

 Cá sấu dài 4 m phá cửa sổ đột nhập nhà dân ở Florida

Một con cá sấu dài 4 m đã phá cửa sổ, đột nhập vào phòng bếp một ngôi nhà ở Clearwater, bang Florida, Mỹ trước khi bị lực lượng kiểm soát sinh vật hoang dã khống chế.
Theo CBS News, con cá sấu dài 4 m đã đột nhập một nhà dân tại Clearwater, bang Florida, Mỹ hôm 31/5. Khi phát hiện sinh vật khổng lồ này trong phòng bếp, chủ nhà đã lập tức gọi cảnh sát và lực lượng ứng phó sinh vật hoang dã.
Ca sau dai 4 m pha cua so dot nhap nha dan o Florida hinh anh 1
Hình ảnh con cá sấu trong phòng bếp ngôi nhà ở Clearwater, Florida. Ảnh: Cảnh sát Clearwater.
Cảnh sát Clearwater cho biết con cá sấu đã bị khống chế và không có thương vong xảy ra trong vụ việc. Trong hình ảnh nhà chức trách đăng tải trên Facebook, con cá sấu bị buộc mõm, trong khi hiện trường vương vãi mảnh vỡ cửa kính, bàn ghế bị lật nhào.
Thời gian qua, bang Florida thường xuyên chứng kiến cá sấu xâm nhập vào các khu dân cư hoặc công cộng. Trong tháng 5, một con cá sấu dài 4 m đã đột nhập tư gia của một gia đình ở Sarasota vào nửa đêm. Tuy nhiên, con cá sấu này lựa chọn hồ bơi ngoài trời làm nơi ẩn náu thay vì phá cửa vào bên trong.
Năm 2018, một con cá sấu được phát hiện bò trên đường băng tại sân bay quốc tế thành phố Orlando. Sự xuất hiện của con vật này khiến một số máy bay không thể di chuyển tới cổng đón trả khách trong một thời gian ngắn.
Ca sau dai 4 m pha cua so dot nhap nha dan o Florida hinh anh 2
Con cá sấu sau khi bị lực lượng chức năng khống chế. Ảnh: Cảnh sát Clearwater.
Jack Hanna, giám đốc Sở thú và thủy cung Columbus, đưa ra lời khuyên con người nên giữ khoảng cách an toàn, khoảng 15 m, nếu phải đối mặt với cá sấu ngoài tự nhiên. Ở khoảng cách dưới 10 m, con cá sấu có thể dễ dàng vồ lấy con người.
Trong trường hợp không thể chạy thoát thân, ông Hanna cho rằng con người phải đánh trả, vị trí tốt nhất nhắm tới là mắt con cá sấu. Loài cá sấu sẽ buông tha con mồi nếu nhận thấy không thể dễ dàng khống chế con mồi.
Share.

Leave a Reply

tredeponline