Thursday, December 5 Bitcoin là gì? Có nên đầu tư vào bitcoin hay không?

Vụ Nguyễn Hữu Linh: Tòa trả hồ sơ, yêu cầu bổ sung

  • 25 tháng 6 2019 Tin BBC
Hàng chục người vây kín ông Nguyễn Hữu Linh sau khi ông rời tòa án sáng 25/6Bản quyền hình ảnhOTHER
Image captionHàng chục người vây kín ông Nguyễn Hữu Linh sau khi ông rời tòa án sáng 25/6

Phiên tòa đầu tiên xét xử vụ án dâm ô với người dưới 16 tuổi đối với ông Nguyễn Hữu Linh đã kết thúc sáng 25/6.

Hội đồng xét xử quyết định trả hồ sơ vụ ông Nguyễn Hữu Linh dâm ô bé gái 8 tuổi trong thang máy ở TP.HCM để điều tra bổ sung, thời gian mở lại phiên xử chưa được ấn định, theo báo Zing.

Vụ việc gây chấn động dư luận cả nước sau khi một video clip gần một phút cho thấy ông Linh ba lần ôm hôn bé gái 8 tuổi trong thang máy chung cư Galaxy 9 ở Gò Vấp hôm 1/4.

Ông Linh sẽ phải đối mặt với án tù từ 6 tháng đến 3 năm vì tội “tội Dâm ô với người dưới 16 tuổi”.

Được biết phiên tòa sẽ xét xử kín và gia đình bện bị hại sẽ không có mặt tại tòa, không yêu cầu luật sư bảo vệ quyền lợi và không đề nghị bồi thường phần dân sự.

Từ sáng sớm 25/6, cánh báo chí vây quanh bên ngoài Tòa án Nhân dân Quận 4 nơi diễn ra phiên xét xử đầu tiên. Nguyễn Hữu Linh đã sớm có mặt tại tòa trước giờ xét xử nhưng đã bị cánh báo chí vây đuổi đến tận nhà vệ sinh ở tầng 4 và chờ cho “hết người mới dám rời toilet”, theo Vn Express.

Theo báo Zing, Hội đồng xét xử quyết định trả hồ sơ vụ ông Nguyễn Hữu Linh dâm ô bé gái 8 tuổi trong thang máy ở TP.HCM để điều tra bổ sung, thời gian mở lại phiên xử chưa được ấn định, theo báo Zing.

Ông Nguyễn Hữu Linh chạy 4 tầng cầu thang trốn thành phóng viên, báo giớiBản quyền hình ảnhLINH NGUYỄN
Image captionÔng Nguyễn Hữu Linh chạy 4 tầng cầu thang trốn thành phóng viên, báo giới

Được biết phiên tòa sẽ xét xử kín và gia đình bên bị hại sẽ không có mặt tại tòa, không yêu cầu luật sư bảo vệ quyền lợi và không đề nghị bồi thường phần dân sự.

Diễn biến chính

Theo cáo trạng, vào 21h ngày 1/4, bé gái 8 tuổi đi xuống tầng trệt chung cư Galaxy để mua đồ cho mẹ. Khi mua xong và quay lên bằng thang máy, bé nhờ bé nhờ bảo vệ bấm thang máy lên tầng 10, lúc này ông Nguyễn Hữu Linh đi cùng lên tầng 11.

Khi cửa thang máy đóng lại, ông Linh tiến lại nơi bé gái đứng, ba lần ôm và hôn lên má của cô bé. Đến lúc thang máy mở cửa, Linh buông bé gái ra và chạy ra ngoài và bị cáo tiếp tục đi lên nhà.

Sau khi nghe con kể lại sự việc, ba bé gái xuống báo ban quản lý, trích xuất hình ảnh từ camera và mời ông Linh xuống làm việc. Ông Linh thừa nhận mình là người đàn ông trong clip. Tuy nhiên, ông ta không khai tên thật Nguyễn Hữu Linh mà dùng tên giả Nguyễn Văn Hưng.

Qua làm việc, mẹ của bé đồng ý bỏ qua vụ việc và ông Linh bay về Đà Nẵng vào chiều hôm sau.

Tuy nhiên đến hôm 3/4, đoạn camera an ninh dài 58 phút cho thấy toàn cảnh ông Linh ôm và hôn bé gái khiến dư luận bức xúc.

Đoạn video clip nhanh chóng lan truyền trên mạng xã hộiBản quyền hình ảnhCCTV
Image captionĐoạn video clip nhanh chóng lan truyền trên mạng xã hội

Spread the love
Share.

Leave A Reply