Thursday, December 5 Bitcoin là gì? Có nên đầu tư vào bitcoin hay không?

Những bí quyết cần nhớ sẽ cứu mạng bạn 

 
  1. Nếu một kẻ cướp tiến lại đòi bạn đưa ví tiền, hay giỏ xách! Đừng đưa trực tiếp cho hắn, mà hãy cố gắng ném nó ra xa càng xa càng tốt! Hắn có thể sẽ vì cái ví mà chạy lại hướng đó, thay vì là tiếp tục tấn công bạn! Hãy cố gắng chạy ngược chiều khỏi nơi đó càng nhanh và xa càng tốt!.
 
  2. Phụ nữ thường hay có kiểu là sau khi đi mua sắm, hay đi công việc xong lúc chui vào xe thường hay loay hoay sắp xếp giỏ xách, check điện thoại, hay dò đường các kiểu rồi mới đóng cửa xe hay khóa cửa xe. Đừng làm vậy! Kẻ gian có thể quan sát và tấn công bạn từ ghế phụ! Ngay khi vào xe hãy đóng cửa xe, và khóa ngay trước khi làm gì!.
 
  3. Nếu kẻ xấu đã chui được vào xe, dí súng bắt bạn lái đi thì cứ nổ máy chạy, và ráng kiếm cái gì mà đâm mạnh vào! Túi khí sẽ cứu mạng bạn và kẻ kia sẽ bị nặng hơn! Ngay khi xe bị nạn thì hãy bung cửa thoát ra! Chẳng thà bị một chút thương tích còn hơn người ta tìm thấy xác bạn ở một nơi xa nào đó!.
 
  4. Khi tiến vào  xe ở chỗ đậu xe, hãy nhớ chú ý nhìn quanh xe, nhìn vào xe, cả ở ghế phía sau. Nếu xe đang đậu gần một xe vận tải lớn, thì hãy tránh chui vào giữa 2 xe để vào xe mình, mà có thể trèo vào xe từ ghế phụ bên hướng kia (nhiều xe của bọn bắt cóc kéo nạn nhân vào xe vận tải kiểu này mà ít ai nhìn thấy)! Trong trường hợp thấy một xe nào đó có những gã đàn ông trong xe và xe đang nổ máy đậu gần xe bạn: Hãy thụt lùi, và trở lại mall, hay chờ ai đó cùng ra!  Hãy cẩn thận vẫn hơn!.
 
  5. Trong các nơi công cộng hay tòa nhà, đi thang máy vẫn an toàn hơn là đi thang  bộ! Khu vực cầu thang bộ luôn vắng vẻ, và là nơi phạm tội lý tưởng! (Nhất là ban đêm).
 
  6.Nếu kẻ tấn công bạn có súng, nhưng bạn không nằm trong vòng kiểm soát của hắn, thì hãy cố gắng CHẠY! Xác suất hắn có thể bắn trúng bạn chỉ có 4/100, và cũng không chắc gây nguy hiểm tính mạng! Ở lại nguy cơ của bạn cao hơn! Nhớ chạy theo kiểu ZIG- ZAG thì càng tốt!.
 
  7. Cảnh Sát MỸ đã nhận những tin báo rằng: Có nhiều phụ nữ nghe tếng trẻ em khóc bên ngoài nhà mình vào ban đêm, nên muốn mở cửa ra xem, vì họ sợ có ai đang bỏ rơi đứa  bé ở ngoài nhà! Tương tự, là tình trạng tiếng nước chảy như kiểu vỡ ống nước sẽ làm nhiều người mở cửa ra ngoài xem xét! Cảnh Sát cảnh báo rằng: Có những kẻ xấu thu âm những âm thanh này nhằm dụ người ra ngoài để tấn công vào nhà! ĐỪNG MỞ CỬA RA NGOÀI BAN ĐÊM! HÃY GỌI CHO CẢNH SÁT NẾU THẤY NGHI NGỜ!!!
 

Spread the love
Share.

Leave A Reply