Monday, September 28 Bitcoin là gì? Có nên đầu tư vào bitcoin hay không?

Thông tin và hình ảnh từ bản dựng ban đầu mà đạo diễn Zack Snyder dành cho “Justice League” (2017) – “bom xịt” của Vũ trụ siêu anh hùng DC – lại tiếp tục lọt lên mạng Internet.

Hai năm sau thất bại thảm hại, Justice League (2017) vẫn là chủ đề nóng hổi đối với người hâm mộ phim dựa trên nguyên tác DC nói riêng, và fan của phim chuyển thể từ truyện tranh nói chung.

Zack Snyder là đạo diễn của Justice League, nhưng bi kịch gia đình khiến ông không thể hoàn thành dự án. Giữa ông và hãng Warner Bros. cũng nhiều lần không tìm thấy tiếng nói chung về bộ phim. Và cuối cùng, Joss Whedon – tác giả của The Avengers (2012) – được thuê về để hoàn tất Justice League.

‘Justice League’ ban dau cua Zack Snyder dai hon 3 tieng ruoi hinh anh 1
Hai năm sau thất bại của Justice League, nhiều fan DC vẫn tin rằng bản dựng của Zack Snyder có tồn tại và tốt hơn bản chiếu rạp rất nhiều. Ảnh: Warner Bros.

Thành quả là một tác phẩm ẩm ương, bị cả giới phê bình lẫn số đông khán giả đại chúng chê bai. Quá trình thực hiện kéo dài khiến kinh phí sản xuất Justice League bị trội lên 300 triệu USD. Còn kết quả phòng vé chỉ là gần 660 triệu USD, và “bom xịt” khiến toàn bộ Vũ trụ siêu anh hùng DC (DCEU) trở nên điêu đứng.

Sau đó, rất nhiều người đã lên tiếng về “Snyder Cut” – bản dựng ban đầu mà Zack Snyder nhắm cho Justice League. Fan ruột của DC thậm chí còn lên kế hoạch kêu gọi Warner Bros. tung ra phiên bản được thực hiện theo đúng ý đồ của nhà làm phim, nhằm trả lại “công lý” cho nhóm siêu anh hùng gồm toàn gương mặt đình đám như Superman, Batman, Wonder Woman…

Cá nhân Zack Snyder cũng nhiều lần úp mở về bản dựng kể trên, dù cơ hội để Warner Bros. chiều lòng người hâm mộ là cực nhỏ. Nhiều trường đoạn do ông ghi hình còn chưa được thực hiện hậu kỳ kỹ xảo, và hãng phim không đời nào muốn rót thêm tiền cho một dự án vốn đã gây lỗ quá lớn.

Mới nhất, một thành viên trong đoàn phim Justice League tung lên mạng hình ảnh từ “Snyder Cut”, kèm theo thông điệp: “Chuyến hành trình đi tìm huyền thoại chưa bao giờ dễ dàng, nhưng màn sương sẽ được xua tan và sự thật sẽ sáng tỏ vào một ngày nào đó”. Người này không quên gắn hashtag #ReleaseTheSnyderCut (Hãy tung ra bản dựng của Snyder).

‘Justice League’ ban dau cua Zack Snyder dai hon 3 tieng ruoi hinh anh 2
Lại có thêm hình ảnh lọt ra từ bản dựng ban đầu mà Zack Snyder dành cho Justice League.

Hình ảnh cho thấy Batman (Ben Affleck) đang cưỡi ngựa và đi tìm Aquaman (Jason Momoa). Phân đoạn này trên phim tương đối khác, và đây không phải là điều quá ngạc nhiên. Nhiều cảnh trong trailer của Justice League sau đó đã không xuất hiện ở bản chiếu rạp.

Cách đây hai ngày, Zack Snyder cũng mới tiết lộ rằng bản dựng ban đầu mà ông dành cho Justice League có thời lượng lên tới 214 phút. Sau nhiều chỉnh sửa và quá trình quay lại, độ dài của bản chiếu rạp chỉ là 120 phút. Từng có thông tin cho rằng chỉ khoảng 10% các cảnh quay do Snyder thực hiện là được đưa ra rạp.

Hàng loạt động thái mới khiến phong trào “Release the Snyder Cut” như được tiếp thêm sức mạnh. Trước đó, lần lượt Ben Affleck, Gal Gadot, cùng nhiều người trong ngành công nghiệp điện ảnh đã công khai ủng hộ chiến dịch. Tất cả mong muốn Justice League được nhìn nhận lại một cách khách quan, thay vì bị dè bỉu như trong suốt hai năm qua.

Tạp chí Variety đã tiếp cận nguồn tin thân thiết với Warner Bros. hồi cuối tháng 11. Theo đó, “xưởng phim của những giấc mơ” chưa bao giờ có kế hoạch tung ra “Snyder Cut”. Tuy nhiên, nếu thông tin và hình ảnh về bản dựng cứ liên tục xuất hiện thêm như trong thời gian qua, hãng sẽ buộc phải đưa ra bình luận chính thức về vụ việc.

Share.

Leave a Reply