Sunday, September 20 Bitcoin là gì? Có nên đầu tư vào bitcoin hay không?

From TranHo

KEEP AMERICA GREAT AGAIN!

 

Trong cơn SUY THOÁI KINH TẾ thế giới sau đại dịch thì nước Mỹ vẫn HIÊN NGANG và phát triển như VŨ BÃO. Không có gì NGĂN CẢN NỔI những bước chân vững chải trên đôi hia 7 dặm của Ngài. Ngài thật sự hết lòng vì đất nước vì một nước Mỹ TỰ DO VÀ THỊNH VƯỢNG!

Chỉ có KINH TẾ mới thật sự làm cho dân chúng cảm thấy AN TÂM và TIN TƯỞNG vào tài LÃNH ĐẠO của Ngài.

Giờ đây, nước Mỹ sẽ đón nhận những tin vui bất chấp dịch bệnh, thiên tai đã và đang xảy ra.

Chính sách AMERICAN FIRST! đã làm thay đổi cục diện thế giới! Nhận ra giã tâm của KẺ THÙ nên Ngài không do dự cùng những BỘ NÃO SIÊU PHÀM trong chính quyền đã cắt đứt CHUỖI CUNG ỨNG TOÀN CẦU,rút các công ty về nước để tạo việc làm cho người dân Mỹ.

Sự MẠNH MẼ VÀ DỨT KHOÁT của Ngài đã làm cho thế giới có một cái nhìn khác về nước Mỹ không như những tiền nhiệm trước. Hãy MẠNH MẼ VÀ ĐỨNG THẲNG NHƯNGÀI để đón chào kỷ nguyên mới CÔNG BẰNG TỰ DO VÀ THỊNH VƯỢNG!

Chính thức khai tử KINH TẾ TOÀN CẦU …

KEEP AMERICA GREAT!

ẦU Ơ… JOE NGỦ CHO SAY

MẶC CHO ĐẤT NƯỚC VÔ TAY THẰNG TÀU

THỨC DẬY RỒI CÚT CHO MAU!

ĐỂ TRUMP GIÚP NƯỚC, DIỆT TÀU, AN DÂN.

……..

������❤��

* VOTE FOR TRUMP 2020

Cha Tôi Theo Dân Chủ,

Gia đình tôi may mắn được hưởng chính sách nhân đạo của Hoa Kỳ và tôi đặt chân đến xứ sở cờ hoa năm tôi 15 tuổi. Bốn năm trung học, tôi được chính phủ tiểu bang giúp đỡ phúc lợi xã hội toàn phần. Lúc bấy giờ cựu TT Clinton đang làm chủ Toà Bạch Ốc.

Gia đình chúng tôi nhanh chóng theo Đảng Dân Chủ vì chúng tôi nghĩ đơn giản Đảng DC là Đảng dành cho người nghèo và ngược lại.

Ngày tôi trở thành công dân Hoa Kỳ là ngày tôi ý thức được trách nhiệm của mình. Tôi không để tâm tới những phúc lợi xã hội nữa mà lao vào làm việc. Tôi quyết tâm trở thành người “giàu” để được đứng trong hàng ngũ Cộng Hoà. Giàu ở đây là tự lực chứ không nhận bất cứ khoản trợ cấp nào kể cả bảo hiểm y tế từ chính phủ.

Năm 2012, tôi đứng ra bảo trợ tài chánh cho mẹ kế và hai em để họ được đoàn tụ với cha tôi. Tôi lo ngại mẹ kế sẽ tìm đến sự giúp đỡ của chính phủ nên đã đưa hai em lên ở cùng tôi.

Vài tuần trước tôi có cuộc tranh cãi nảy lửa với cha vì ông liên tục chê trách TT Trump và tâng bốc Obama như một người tài đức. Lúc đầu tôi cố nhịn để giữ hoà khí vì mấy tháng tôi mới có dịp về thăm cha. Ông cứ tiếp tục tấn công và cái kết là tôi không còn kiên nhẫn.

Tôi nhấn mạnh:

-Có phải cha tức giận vì TT Trump cắt vài chục mỗi tháng tiền già hay cha tức giận vì ông Trump triệt để khó quá?

-Cha nên hiểu rằng đất nước Hoa Kỳ nhân đạo chứ không nhân nhượng và TT Trump đang thực hiện điều đó. Ông cắt giảm ngân sách để củng cố xây dựng lại một quân đội hùng mạnh hơn bao giờ. Ông ấy đang bảo vệ cha đó.

-Cha nên hạn chế xem đài STBN vì quyền lợi của cha không thuộc về nơi đó. Phải chăng cha đang bị họ dẫn dắt nên không còn nhìn thấy những gì ông Trump đang làm.

-Ông Trump đang tái thiết lập lại bộ máy chính trị để khi ông rời Toà Bạch Ốc thì những thế hệ mai sau đi theo đường hướng mới. Chẳng hạn như ông Trump không muốn giới truyền thông cánh tả chỉ đưa tin tức một chiều nên ông đã đối đầu với bất kể nhà báo phóng viên nào mà chưa vị TT tiền nhiệm nào dám đụng độ như ông.

Nói tới đây thì cha tôi cố bào chữa một cách yếu ớt. Tôi chỉ nói duy nhất một câu trước khi chia tay.

-Cha hãy dùng lá phiếu của mình bầu cho người nào hiên ngang đứng thẳng, mang lại sự phồn thịnh cho cả một đất nước chứ không phải người hứa hẹn mọi thứ sẽ được miễn phí.

TÔI LUÔN MANG ƠN NƯỚC MỸ

KP����

Share.

Leave a Reply