Friday, October 30 Bitcoin là gì? Có nên đầu tư vào bitcoin hay không?
  • bitcoinBitcoin (BTC) $ 13,256.86
  • ethereumEthereum (ETH) $ 378.05
  • rippleXRP (XRP) $ 0.236043
  • bitcoin-cashBitcoin Cash (BCH) $ 257.16
  • litecoinLitecoin (LTC) $ 53.22
  • eosEOS (EOS) $ 2.49
  • theta-tokenTheta Network (THETA) $ 0.613000
  • basic-attention-tokenBasic Attention Token (BAT) $ 0.182251
  • digibyteDigiByte (DGB) $ 0.019591

Quà của Tổng Thống Trump gửi cho cho người nghèo tại Dallas
Arlington, Texas – Sau 480 phần quà trợ giúp cho người nghèo tại vùng Arlington, Fort Worth được phát ra cho cộng đồng Việt Nam tại Khu thương mại Bến Thành Plaza vào 6 giờ chiều ngày Thứ Ba 06/10/2020, và tuần này cũng 480 phần quà tương tự được phát ra cũng vào lúc 5 giờ chiều Thứ Ba ngày 13/10/2020 tại Khu thương mại Phú Lâm Chợ Hồng Kông Dallas

Toàn cảnh phát quà
Đây là quà do Tổng Thống Trump đã tháo khoán một ngân khoản lớn để mua 50 triệu thùng thực phẩm để phát cho dân chúng có nhu cầu khắp Hoa Kỳ trong cơn đại dịch coronavirus, và cơ quan “Farmers to Family Food” đã nhận lãnh mua quà để phân phát cho cộng đồng các sắc dân tại vùng bắc Texas này. Từ tháng 3 năm nay khi dịch covid bắt đầu bùng phát, Nhóm Thiện Nguyện do cô Trang Lê Đặng đứng đầu đã không ngại mọi bất trắc bệnh tật để liên lạc với cơ quan này để xin quà về và tự tay tặng cho người nghèo nhất là các vị cao niên có nhu cầu.

Thiện nguyện viên, cảnh sát, và báo chí tham dự buổi phát quà
Hôm nay, anh chị em trong Nhóm Thiện Nguyện như anh Quang, chị Emmy Trần, và ba xe cảnh sát Dallas đã đến rất sớm để phụ trách việc giữ trật tự cũng như chính tay phụ bưng những phần quà bỏ vào xe của đồng hương. Ghi nhận có 3 cảnh sát viên là người Việt Nam là anh Dũng Nguyễn, chị Kimberly Nam, và anh Peter Phụng mặc dù được nghỉ làm buổi chiều cũng đã mặc đồ civil đến trợ giúp việc phát quà khiến cho đồng hương thêm phần yêu mến tính cách thương dân của những người giữ an ninh và bảo vệ dân chúng. Anh Phan Đình Minh đã đem đến một số phần quà từ Census Bureau 2020 gồm cup uống nước và túi đựng hàng.

Trưởng ban tổ chức phát quà cô Trang Lê Đặng bên phải ,cô Thủy Hoàng, và LS Theresa Bùi Creevy

Luật sư Theresa Bùi Creyvy ứng cử viên thẫm phán đơn vị 416th District Court Collin County và cô Thủy Hoàng nghe tin cũng đến phụ tay làm công tác thiện nguyện. Báo Bút Việt News với Chủ nhiệm Mai văn Đức là người luôn ủng hộ và thông báo giúp cho các buổi phát quà đã có mặt rất sớm để phụ giúp, và báo Trẻ ĐẹpOnline đã đến để tường trình công tác này. Mỗi phần quà nặng khoảng 33 lbs gồm có thịt gà, bơ, sửa, trái cây, và các thứ khác. Ngoài ra còn có khoảng 300 thùng sửa tăng cơ lực giúp cho các vị cao niên.

Bỏ quà vào xe cho dồng hương
Cuộc phát quà chấm dứt vào lúc 6giờ chiều trong sự vui mừng của ban tổ chức phát quà và lòng cãm mến tấm lòng hiệp nghĩa của cháu Trang Lê Đặng là một Realtor số phone 214-563-2438 mặc dù rất bận rộn công việc cũng đã bỏ rất nhiều công sức và thì giờ để liên lạc với cơ quan “Farmers to Family Food” để lãnh quà phát cho tha nhân, từ khi mùa dịch bắt đầu đến nay đã được hàng chục chuyến phát quà.(TrẻĐẹpOnline)

Dưới đây là thư gửi có chữ ký của Tổng Thống Donald Trump

 

Share.

Leave a Reply