Thursday, May 13 Bitcoin là gì? Có nên đầu tư vào bitcoin hay không?

Nam diễn viên Mads Mikkelsen chia sẻ những khác biệt trong nhân vật phù thủy phản diện Gellert Grindelwald mình thủ vai với phiên bản của Johnny Depp.

Digital Spy đưa tin gần nửa năm sau khi chính thức nhận vai phản diện Gellert Grindelwald của loạt Fantastic Beasts thay thế Johnny Depp, nam diễn viên Mads Mikkelsen mới đây đã có những chia sẻ về vai diễn quan trọng.

Trong bài phỏng vấn với Total Film, Mads Mikkelsen đã chia sẻ nhân vật Grindelwald mình thủ vai sẽ khác biệt như thế nào so với phiên bản của Johnny Depp: “Khán giả rõ ràng sẽ đặt hai nhân vật lên bàn cân, bởi tôi đảm nhận vai diễn vào giữa chừng, trong một phần hậu truyện.

Fantastic Beasts 3 anh 1

 
Tháng 11/2020, Mads Mikkelsen chính thức thay thế Johnny Depp thủ vai phản diện Gellert Grindelwald trong loạt Fantastic Beasts. Ảnh: WB.

Do đó, chúng tôi đã để lại một vài manh mối, giúp khán giả nhận ra nhân vật. Nhưng bên cạnh đó, ê-kíp cũng phải xây dựng mọi thứ từ đầu”.

Tài tử tiếp tục: “Tôi là fan của Johnny Depp từ thời trai trẻ. Nhưng việc mô phỏng phong cách hay tác phong của anh ấy là không nên. Tôi phải tự tìm lối đi riêng, bởi anh ấy là độc nhất. Con đường anh ấy đi, cách anh ấy xây dựng nhân vật là duy nhất. Do đó, tôi phải tìm con đường khác cho mình”.

Trước đó, Mikkelsen thừa nhận mình chưa từng liên lạc với Depp kể từ khi thay anh thủ vai Grindelwald của loạt Fantastic Beasts 3. “Tôi không thân quen gì anh ấy. Tôi mới chỉ gặp anh ấy có một lần”. Tuy nhiên, tài tử Đan Mạch nhấn mạnh anh sẽ nỗ lực hết mình để “kết nối di sản của Depp vào những gì tôi sẽ làm”.

Hồi tháng 1, Mads Mikkelsen cũng có những chia sẻ về lý do mình nhận vai trong Fantastic Beasts 3: “Tôi chưa có vai diễn mới kể từ tháng 3/2020 bởi lệnh cách ly toàn xã hội. Rồi vai diễn đến và tôi nghĩ mọi thứ đều hợp lý một cách hoàn hảo”.

Share.

Leave a Reply