Sunday, June 23 Bitcoin là gì? Có nên đầu tư vào bitcoin hay không?

Hai con gà Liberty và Bell.
Hai con gà Liberty và Bell.
 

Truyền thống này có từ năm 1947 khi Liên đoàn Gà tây Quốc gia, đại diện cho những người nông dân và nhà sản xuất gà tây, lần đầu tiên tặng món gà tây Lễ tạ ơn quốc gia cho Tổng thống Harry Truman.

Sau khi ông Biden ân xá cho cặp gà tây thứ ba của mình hôm 20/11, hai chú Liberty và Bell sẽ được đưa về bang nhà của chúng để được Trường Cao đẳng Khoa học Thực phẩm, Nông nghiệp và Tài nguyên của Đại học Minnesota chăm sóc.

Ông Lykken cho biết hơn 200 triệu con gà tây sẽ bị làm thịt vào dịp Lễ Tạ ơn.

Ông Biden sẽ ăn gà tây trong Lễ Tạ ơn cùng gia đình trên đảo Nantucket, một hòn đảo ở Massachusetts, tiếp nối truyền thống lâu đời của gia đình. Hôm 19/11, ông và đệ nhất phu nhân phục vụ bữa ăn đón Lễ Tạ ơn sớm cho hàng trăm quân nhân từ tàu USS Dwight D. Eisenhower và USS Gerald R. Ford tại Binh trạm Hải quân Norfolk ở Virginia, cơ sở lớn nhất thuộc loại này trên thế giới, cùng với với gia đình của họ.

Ông Markus Platzer, tổng giám đốc của khách sạn Willard, nói rằng việc khách sạn đóng vai trò giới thiệu gà tây là “điểm nhấn của năm”. Ông nói thêm rằng khách sạn Willard đã tham gia đón tiếp gà tây hơn 15 năm qua và gọi những chú gà tây là “những vị khách rất đặc biệt của chúng tôi”.(VOA)

Share.

Leave a Reply