Wednesday, June 19 Bitcoin là gì? Có nên đầu tư vào bitcoin hay không?

Arlington – Tối ngày Thứ Bảy 01 tháng 12 năm 2018 tại khu Food Court Bến Thành Plaza, thành phố Arlington, Texas Ca sĩ Tuấn Quỳnh của Trung tâm Thúy Nga Paris đã ra mắt CD Bolero Remix trong vòng thân hữu.

Buổi ra mắt này do ca sĩ MC Lý Băng Băng tổ chức nhằm mục đích thể nghiệm việc tổ chức các chương trình văn nghệ ấm cúng đầy tính cách thân hữu, và tiến xa hơn với các chương trình văn nghệ lớn hơn như một phòng trà ca nhạc. Trên 100 đồng hương yêu mến Lý Băng Băng và Tuấn Quỳnh đã tham dự trong bầu không khí thân tình ấm cúng tình văn nghệ. Nhà hàng Thanh Hương Seafood, Phở 999, và Hủ Tíu Mỹ Tho đã cung cấp các món ăn ngon miệng để phục vụ quý khách được mọi người tham dự tán thưởng nhiệt liệt cũng như đối với các ca sĩ Tuấn Quỳnh Lý Băng Băng, cùng với hai ca sĩ Thy Ngân và Diễm Phúc bốc lữa trên sân khấu được khán giả yêu mến tự ra sàn nhảy theo điệu nhạc.Tuấn Quỳnh đã trình bày một số các bản nhạc theo CD Remix của anh cũng như của khán giả yêu cầu như “Anh Em Thua Một Người Dưng”, “Tâm Sự Người Hát Nhạc Quê Hương”, “Tiền”… Chương trình kéo đài đến gần 2 giờ sáng mới chấm dứt.

Lý Băng Băng đến với cộng đồng Việt Nam vài năm nay trong vai trò MC và Ca sĩ đã thu hút được nhiều cãm tình của đồng hương trong việc tổ chức các chương trình văn nghệ tại Bến Thành Plaza, cô còn nhận hướng dẫn miễn phí cho các cháu ca hát và sinh hoạt văn nghệ nữa, đồng hương có nhu cầu xin gọi cho Lý Băng Băng theo số cell 469-571-7452.

Share.