Wednesday, September 30 Bitcoin là gì? Có nên đầu tư vào bitcoin hay không?
  • bitcoinBitcoin (BTC) $ 10,769.12
  • ethereumEthereum (ETH) $ 360.64
  • rippleXRP (XRP) $ 0.241870
  • bitcoin-cashBitcoin Cash (BCH) $ 227.56
  • litecoinLitecoin (LTC) $ 46.36
  • eosEOS (EOS) $ 2.58
  • theta-tokenTheta Network (THETA) $ 0.740948
  • digibyteDigiByte (DGB) $ 0.026506
  • basic-attention-tokenBasic Attention Token (BAT) $ 0.239232

Vận động tổ chức và bảo trợ đại nhạc hội Cám Ơn Anh tại Dallas


Dallas- Trong khuôn khổ vận động tổ chức và bảo trợ cho đại nhạc hội Cám Ơn Anh Người Thương Binh Việt Nam Cộng Hòa sẻ được tổ chức tại Nhà thờ Thánh Phêrô, thành phố Garland, Texas vào ngày Chủ Nhật 10 tháng 11 năm 2019, Bà Nguyễn Thanh Thủy, Tổng hội trưởng Hội HO tại nam California cùng đạo diễn Phạm Hợp đã đến thành phố Dallas; và cùng với Nhà báo Thái Hóa Lộc và Nhạc sĩ Huỳnh Công Ánh gặp gở một số các hội đoàn, nhân sĩ và giới truyền thông báo chí tại Nhà hàng Tasty China chiều Thứ bảy 28 tháng 9 năm 2019.
Tham dự có các vị hội trưởng hay đại diện các hội đoàn, như Hội Bình Định, Thừa Thiên Huế, Liên Hội, Hải Quân , Biệt Động Quân, Nha Kỷ Thuật, Thiết Giáp, Thủ Đức, Tiến sĩ Walter Nguyễn và Bà Angie Hồ Quang, Tiến sĩ Phan Quang Trọng, Phụ tá Luật sư Vàng Nguyễn, Quan Hưng địa ốc. Các cơ quan truyền thông báo chí như đài SBTN, đài 1600 AM, đài ViệtV Dallas, báo Người Việt Dallas, TrẻĐẹpOnline, Thế Giới Mới Online, và Bút Việt News.
Bà Nguyễn Thanh Thủy đã trình bày sơ lược về đại nhạc hội Cám Ơn Anh vừa mới tổ chức tại nam California, theo nhận định và đề nghị của nhiều đồng hương và hội đoàn nên nhân rộng ra các thành phố lớn nơi có đông cộng đồng Việt Nam cư ngụ như trước đây đã từng làm tại Houston, thay vì chỉ có tại California. Director Phạm Hợp, một chuyên viên lâu năm trong ngành truyền hình tốt nghiệp tại Hoa Kỳ, người chuyên dẫn dắt các chương trình truyền thông, trình bày về việc sẻ phát hình đại nhạc hội trực tiếp tại chổ trên các hệ thống truyền hình để cho khắp nơi tại Hoa Kỳ và ngay cả Việt Nam cũng xem được. Nhà báo Thái Hóa Lộc và Nhạc sĩ Huỳnh Công Ánh là hai người chịu trách nhiệm phối hợp việc tổ chức tại Dallas kêu gọi sự hợp tác của các hội đoàn và cá nhân giúp cho buổi tổ chức này thành công làm tiền đề để tổ chức thêm tại các nơi khác, nhưng tại nam California vẫn là chính.
Phần đóng góp các câu hỏi của các hội đoàn và các cơ quan báo chí được bà Nguyễn Thanh Thủy và ông Phạm Hợp trả lời xuông xẻ, từ khi đài SBTN và Nhạc sĩ Trúc Hồ thôi không cộng tác làm chương trình Cám Ơn Anh, Hội HO vẫn tiếp tục thực hiện chương trình dầu ít dầu nhiều cũng là bổn phận của chúng ta mang ơn thương phế binh đã hy sinh mạng sống và một phần thân thể của mình để bảo vệ tổ quốc cho chúng ta được sống còn, thật ra không có sự trợ giúp nhỏ nhoi của chúng ta thì anh chị em vẫn sống, nhưng việc trợ giúp này là đền ơn đáp nghĩa, là bổn phận và trách nhiệm của chính chúng ta không thể thoái thác cho ai hết, Hội HO với ban chấp hành hầu hết là anh chị em cựu quân nhân với ba vị giám sát, có cộng tác viên tại các tỉnh vùng tại quê nhà để phân phối tiền trợ giúp cho thương phế binh và cô nhi quả phụ, kể cả tiền trợ giúp chửa bệnh hay mai táng, bệnh nặng từ $300 trở xuống, quà trợ cấp cũng tùy theo tình hình sức khỏe và cuộc sống của TPB, mỗi khi nhận quà đều phải có chứng cứ giấy tờ hình ảnh và chữ ký hồi đáp, nếu thất thoát, thí dụ gửi về $200 mà có người chỉ nhận được $100 và gọi cho chúng tôi thì chúng tôi sẻ kiểm chứng lại với cộng tác viên, mọi chứng cứ phải có chứng minh rõ ràng theo nguyên tác làm việc minh bạch. Đại nhạc hội vừa rồi thu về khoảng 500,000 Mỹ kim, khi đầy đủ chi tiết sẻ thông báo rộng rãi trên các phương tiện truyền thông báo chí. Hiện nay hội HO quản lý khoảng 20,000 hồ sơ các loại. Hồi bà Hạnh Nhơn làm Hội trưởng có 9 dịch vụ gửi tiền bất vụ lợi và sau đó chỉ còn 2 dịch vụ nên tiền gửi chậm đi, chúng tôi đang tìm cách khắc phục việc này, mỗi tuần vào ngày Thứ Tư Hội đều có sinh hoạt báo cáo công tác tại trụ sở ở đường Broohust nam California, quý vị và các bạn muốn tìm hiểu xin đến nghe. Nhân dịp này Bà Nguyễn Thanh Thủy đáp nhận 200 hồ sơ TPB mà Không Quân Phan văn Phúc còn giữ lại trong những lần gây quỹ tại Dallas trước đây.

Ban vận động gây quỹ đại nhạc hội Cãm Ơn Anh tại Dallas
Cuối phiên họp, khá đông người hiện diện nhận làm vận động viên cho việc gây quỹ và tổ chức đại nhạc hội Cám Ơn Anh tại Dallas, và mọi người chụp chung tấm ảnh lưu niệm, việc này sẻ làm tiền đề cho việc tổ chức vào những năm tới tại Dallas Fort Worth hay tại các nơi khác, nhân dịp này, một số cá nhân và hội đoàn đã mua vé vào cửa giá đồng hạng $15 mỗi vé, Bà Thủy Tiên, Hội trưởng Cao Niên Dallas mua 50 vé, Hội trưởng Biệt Động Quân, Mũ Nâu Trần Thái mua 10 vé tăng bẹn bè ngoài ra còn tặng $500 cho đại nhạc hội để gây quỹ. BĐQ Trần Thái trao ngân phiếu $500 cho bà Nguyễn Thanh Thủy để tặng đại nhạc hội Cãm Ơn Anh sắp tổ chức tại Dallas
Sáng hôm sau, bà Nguyễn Thanh Thủy và phái đoàn đã viếng thăm xã giao Hòa Thượng Thích Tịnh Đức trụ trì Chùa Đạo Quang .

Share.

Leave a Reply