Friday, October 30 Bitcoin là gì? Có nên đầu tư vào bitcoin hay không?
  • bitcoinBitcoin (BTC) $ 13,513.71
  • ethereumEthereum (ETH) $ 383.32
  • rippleXRP (XRP) $ 0.238849
  • bitcoin-cashBitcoin Cash (BCH) $ 261.17
  • litecoinLitecoin (LTC) $ 54.27
  • eosEOS (EOS) $ 2.51
  • theta-tokenTheta Network (THETA) $ 0.602046
  • basic-attention-tokenBasic Attention Token (BAT) $ 0.188284
  • digibyteDigiByte (DGB) $ 0.019590

Dù bộ phim “The Suicide Squad” (2021) còn chưa ra mắt khán giả, nhà sản xuất đã lên kế hoạch thực hiện một mini-series dành riêng cho nhân vật Peacemaker.

Theo Variety, Peacemaker sẽ có một loạt phim ngoại truyện riêng sau khi The Suicide Squad (2021) khởi chiếu. Nhân vật do ngôi sao John Cena thể hiện trong bộ phim điện ảnh và được mệnh danh là “phiên bản Captain America khó ưa”.

Đạo diễn của The Suicide Squad – James Gunn – sẽ làm biên kịch kiêm đạo diễn một số tập của Peacemaker. Mini-series dự kiến dài 8 tập và được phát hành qua HBO Max.

phim John Cena anh 1
Peacemaker của John Cena sẽ có một loạt phim truyền hình riêng. Ảnh: Warner Bros.

Theo nguồn tin của Variety, mini-series sẽ khám phá nguồn gốc của Peacemaker, qua đó lý giải nguyên nhân nhân vật muốn tìm kiếm sự hòa bình bằng mọi giá, dù gã có phải ra tay sát hại nhiều người. Loạt phim sẽ được thực hiện vào đầu 2021, tức trước khi James Gunn quay lại Marvel Studios để thực hiện Guardians of the Galaxy Vol. 3.

Nhà làm phim phát biểu: “Peacemaker là cơ hội để đào sâu vào những vấn đề thời sự dưới góc nhìn của một người hùng, hoặc cũng có thể gọi là siêu ác nhân, hay thậm chí là gã đàn ông khó ưa nhất thế gian. Tôi rất háo hức được mở rộng thế giới của The Suicide Squad và thổi làn gió mới tới vũ trụ điện ảnh của DC thông qua nhân vật”.

Không chỉ sắm vai chính, John Cena đồng thời là giám đốc sản xuất dự án. Ngôi sao cho biết: “Thật tự hào khi được là một thành viên của Biệt đội Cảm tử. Thật không thể tin nổi mọi chuyện còn đi xa hơn nữa. Tôi rất mong được tái ngộ James Gunn để thực hiện Peacemaker”.

Là đô vật WWE nổi tiếng, John Cena sau đó nghiêm túc theo đuổi nghiệp diễn xuất. Anh từng tham gia một số tác phẩm đáng chú ý như BlockersTrainwreck và Bumblebee. Ngôi sao hiện còn là người dẫn chương trình Are You Smarter than a 5th Grader? trên sóng Nickelodeon.

The Suicide Squad dự kiến khởi chiếu từ 6/8/2021. Theo đó, Peacemaker có thể ra mắt khán giả truyền hình trong cuối 2021 hoặc đầu 2022.

Share.

Leave a Reply