Wednesday, May 22 Bitcoin là gì? Có nên đầu tư vào bitcoin hay không?
September 3, 2021
HOLLYWOOD, California (NV) – Hãng phim Paramount Pictures thông báo dời lại ngày chiếu hai phim hành động của tài tử Tom Cruise là “Top Gun: Maverick” và “Mission: Impossible 7” vì biến chủng Delta đang lây lan.

Theo Hollywood Reporter, “Top Gun: Maverick” có ngày công chiếu ban đầu là 19 Tháng Mười Một năm nay, và sẽ bị dời lại ngày 27 Tháng Năm, 2022.

Tài tử Tom Cruise tại phim trường của “Mission: Impossible 7” ở Venice, Ý. (Hình: Andrea Pattaro/AFP via Getty Images)

“Mission: Impossible 7” từng có ngày công chiếu là 27 Tháng Năm, 2022, và sẽ dời lại đến ngày 30 Tháng Chín, 2022.

Paramount cho biết lý do dời lại ngày chiếu của hai phim “bom tấn” đó là vì biến chủng Delta đang lây lan khắp Hoa Kỳ, làm khán giả không ra rạp xem phim được. Điều đó làm các hãng phim phải cân nhắc lại ngày công chiếu của nhiều tác phẩm để bảo đảm lấy được doanh thu cao nhất.

Paramount và nhiều hãng phim khác đang tư vấn với nhiều chuyên gia bệnh truyền nhiễm để có kế hoạch thích hợp với tình hình đại dịch. Họ hy vọng thị trường phim sẽ phục hồi trong năm 2022 để công chiếu những phim hành động kinh phí cao.

Không chỉ vậy, Paramount còn ngưng sản xuất “Mission: Impossible 7” vì đang kiện công ty bảo hiểm. Hãng phim này tố cáo công ty bảo hiểm Chubb không chịu trả tiền bảo hiểm cho họ để bù lại cho những thua lỗ cho đại dịch gây ra. (TL) [qd]

Share.

Leave a Reply